“Ngọc quý’ chính thức rời M.U: Cháu họ Nani; Cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt Quỷ Đỏ!

Cháu trai Nani chia tay M.U, ký hợp đồng 5 năm với đội mới
  • 09:42 - 05/08/2020

Man United thất vọng thông báo đã không thể giữ chân được sao trẻ đầy kỳ vọng, đồng thời cũng là cháu của cựu danh thủ Louis Nani – Angel Gomes và để anh chuyển tới đội bóng khác.

Có cái mác mang dòng máu của người chú lừng danh, Gomes được đánh giá cực cao khi gia nhập học viện trẻ của M.U. Chẳng thế mà anh trở thành cầu thủ trẻ nhất lịch sử có màn ra mắt Man United sau Duncan Edwards.

Tuy nhiên, vị trí mà Gomes phát triển lại là tiền vệ công, vai trò mà trên đội một M.U có rất nhiều ngôi sao lừng danh nắm giữ. Cộng với đó, thân hình quá nhỏ bé không tăng tiến theo thời gian của Gomes khiến nhiều chuyên gia dần nghi ngờ năng lực của cầu thủ này.

"Ngọc quý' chính thức rời M.U: Cháu họ Nani; Cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt Quỷ Đỏ! 1

Bất chấp những điều đó, Gomes vẫn nỗ lực tập luyện và thể hiện nguyện vọng muốn được lên đội một. Tuy nhiên, dù có màn ra mắt khá sớm, Gomes cũng chỉ có tổng cộng vỏn vẹn 12 lần ra sân, trong đó chỉ 2 lần trong mùa này.

Gomes khó chịu ra mặt và nhiều lần bóng gió muốn ra đi. M.U muốn giữ chân ngọc thô 19 tuổi của mình nhưng cũng không thể cải thiện thời gian ra sân cho anh. Chính vì vậy, Gomes quyết không gia hạn với M.U và ra đi theo dạng tự do sau mùa giải vừa qua.

Mới đây, Gomes đã ký hợp đồng 5 năm với Lille. Môi trường Ligue 1 được nhận định là nhẹ nhàng hơn và phù hợp cho cháu trai Nani trui trèn nghề nghiệp.

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71