Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Tuesday, 06/08/2019 13:50 (GMT+7)

Chán nước Mỹ, Rooney sắp về Anh làm trợ lý ở Derby County

Chán nước Mỹ, Rooney sắp về Anh làm trợ lý ở Derby County

Wayne Rooney sắp sửa có sự chuyển đổi kịch tính từ vai trò cầu thủ sang con đường trở thành HLV. Bước đầu, “gã Shrek” sẽ tới Derby County làm trợ lý HLV.

Vào tháng 6/2018, Rooney rời Everton để trở thành ngôi sao tiếp theo của Anh tới Mỹ chơi bóng. Cựu thủ quân Man United gia nhập DC United theo bản hợp đồng có thời hạn 3,5 năm. Với việc được chơi bóng ở giải đấu đỡ khắc nghiệt và có đẳng cấp thấp hơn rất nhiều so với Ngoại hạng Anh, Rooney đã tỏa sáng rực rỡ. Sau 45 trận trên tất cả các đấu trường cho DC United, “gã Shrek” ghi được tới 25 bàn.


Mặc dù hòa nhập rất tốt với bóng đá Mỹ nhưng Rooney lại đang vương vấn chuyện gia đình. Vợ con của Rooney nhớ nước Anh và muốn trở lại đảo quốc sương mù. Vì thế, tiền đạo người Anh có một quyết định khá đột ngột là giã từ sự nghiệp cầu thủ để đi theo con đường HLV.


Rooney sắp rời Mỹ để về Anh làm trợ lý HLV

Hợp đồng của Rooney còn thời hạn đến hết năm 2020 với DC United. Vì thế, tiền đạo người Anh đã ủy quyền để người đại diện Paul Stretford đàm phán cắt đứt hợp đồng cùng đội bóng nước Mỹ. Theo báo chí Anh đưa tin, Rooney sẽ đến Derby County để làm trợ lý cho HLV Phillip Cocu. Thậm chí, thông tin chính thức sẽ được Rooney đưa ra ngay trong ngày hôm nay.


Rooney rất ấn tượng với sự khởi đầu của Frank Lampard trong vai trò HLV tại Derby County. Rooney muốn làm trợ lý tại sân Pride Park trước khi nghĩ đến điều gì đó xa xôi hơn. Về phía Derby County, họ đã khởi đầu giải hạng Nhất Anh một cách ấn tượng. Thầy trò Cocu đã có chiến thắng 2-1 ngay trên sân của Huddersfield ở vòng 1. Sau trận đấu, HLV Cocu cũng úp mở về việc sẽ có thêm trợ lý để hoàn thiện ban huấn luyện của ông.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88