Chán nản và mệt mỏi giữa tâm bão, Ronaldo có ý định giải nghệ

Chán nản và mệt mỏi giữa tâm bão, Ronaldo có ý định giải nghệ 1
  • 10:12 - 19/06/2017

 

Mới đây, việc cô người yêu 9x Georgina Rodriguez của C.Ronaldo bị bắt gặp ghé thăm một phòng khám để xét nghiệm gen đang khiến cho các cổ động viên xôn xao không ngớt. Đặc biệt, chỉ cách đó vài ngày, đích thân CR7 cũng đã xuất hiện tại phòng khám ở thủ đô Tây Ban Nha.

 

Ronaldo

 

Phòng khám mà C.Ronaldo lựa chọn là một địa chỉ chuyên kiểm tra sinh hoá cho các cặp đôi đang lên kế hoạch có con. Nơi đây không chỉ xét nghiệm máu mà còn có thể tính toán và dự đoán được các yếu tố di truyền kết hợp giữa hai bố mẹ.


Một nguồn tin thân cận cũng đã bật mí với tờ The Sun rằng: “Georgina đã tới phòng khám trong bốn tháng nay rồi. Dường như họ rất muốn biết con của mình có thể sẽ ra sao”.

 

Ronaldo

 

Thời gian gần đây, chuyện con cái của C.Ronaldo luôn là một chủ đề nóng trên mặt báo. Hồi tuần trước, nhiều thông tin cho biết CR7 đã có thêm một cặp sinh đôi nhờ người mang thai hộ.


Ngoài ra, cô bạn gái Georgina của siêu sao bóng đá cũng đã để lộ ảnh vòng hai lùm xùm bất thường khiến cho công chúng hết sức ngạc nhiên. Hiện phía đại diện của C.Ronaldo vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào nhưng nhiều người phỏng đoán, trong thời gian tới CR7 sẽ sớm “báo hỉ” với các fan.

 

Ronaldo

 

Ít tuần qua, Ronaldo làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, từ chuyên môn cho đến chuyện hậu trường. Không chỉ thăng hoa trên sân cỏ với hàng loạt danh hiệu, Ronaldo còn dính cáo buộc trốn thuế, có khả năng ngồi tù và gần đây là tin đồn sẽ rời Real.

Quá mệt mỏi với cuộc sống bóng đá, Ronaldo dần bắt đầu tính đến chuyện giải nghệ, mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. CR7 và bạn gái chỉ mới quen nhau hơn nửa năm nhưng rất gắn bó. Ronaldo thể hiện tình cảm với bạn gái mọi lúc mọi nơi và gia đình của anh cũng khá thân thiết với cô người mẫu trẻ tuổi. Có lẽ vì điều này mà Ronaldo quyết định nghiêm túc với Georgina.

 

Bóng Bánh/ Theo thethaovaxahoi

 

Bình Luận

uwin71