Chấn động: Setien vẫn tại vị, Koeman đang là bù nhìn ở Barca

Chấn động: Setien vẫn tại vị, Koeman đang là bù nhìn ở Barca
  • 11:13 - 17/09/2020

Truyền thông Tây Ban Nha dẫn ra một tin động trời khi khẳng định Barcelona vẫn chưa trực tiếp hoàn tất các thủ tục giấy tờ vụ sa thải Quique Setien nên về quy tắc, HLV Ronald Koeman không thể tham gia điều hành ở giải đấu chính thức như La Liga.

Dù được chủ tịch Josep Bartomeu bổ nhiệm vào đầu mùa hè này làm người thay thế Setien ngồi vào ghế nóng tại Camp Nou, Koeman vẫn đang đứng trước những rắc rối. Theo tiết lộ của truyền thông Tây Ban Nha, Setien vẫn chưa chính thức bị sa thải bởi gói thỏa thuận thôi việc của ông với BLĐ Barca vẫn chưa được thống nhất.

Điều đó có nghĩa Koeman không thể dẫn dắt Barca ở một giải đấu chính thức như La Liga. Hãy nhớ, trận mở màn La Liga của Barca chỉ còn chưa tới 10 ngày nữa sẽ diễn ra.

Chấn động: Setien vẫn tại vị, Koeman đang là bù nhìn ở Barca
Barca vẫn đang đau đầu với Koeman và Setien

Trong 2 trận giao hữu vừa qua trước Gimnastic và Girona, Koeman đều tham gia bình thường. Kể cả trận gặp Elche sắp tới ở cúp giao hữu Joan Gamper, chiến lược gia người Hà Lan cũng không gặp trở ngại gì. Nhưng nếu những gì báo chí Tây Ban Nha tiết lộ là thật thì Koeman sẽ gặp rắc rối lớn nếu Barca không thể chính thức thanh lý hợp đồng với Setien.

Ở một diễn biến khác, sau chiến thắng 3-1 trước Girona, Koeman đã tiết lộ về tương lai của Luis Suarez – người vẫn đang gặp khó khăn trong việc chuyển tới Juventus:

“Tôi đã nói chuyện với Suarez về tương lai của anh ấy và chúng tôi đều đang chờ đợi quyết định ra đi hay ở lại. Nếu Suarez không thể tìm ra một bến đỗ và cuối cùng phải ở lại, anh ấy vẫn sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội”.

Trong trường hợp Suarez ở lại, thái độ của Koeman vẫn không thay đổi. Với cựu HLV ĐT Hà Lan, Suarez phải làm quen với việc không còn là lựa chọn ưu tiên. Bản thân tiền đạo người Uruguay cũng từng khẳng định sẵn sàng chiến đấu vì một suất thi đấu chính thức.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71