CHẤN ĐỘNG: Phá kỷ lục Alisson, Chelsea sở hữu thủ môn đắt giá nhất lịch sử!

CHẤN ĐỘNG: Phá kỷ lục Alisson, Chelsea sở hữu thủ môn đắt giá nhất lịch sử! 1
  • 23:38 - 07/08/2018

Sau khi Thibaut Courtois công khai mong muốn rời khỏi Stamford Bridge để đến Bernabeu với giá chừng 35 triệu bảng, Chelsea phải gấp rút tìm kiếm một thủ thành thật chất lượng để đưa về. The Blues đã để mắt đến những Jan Oblak, Jordan Pickford, Pepe Reina, Jack Butland, nhưng mục tiêu chính thức của họ cuối cùng lại là Kepa Arrizabalaga.

kepa-0418

Kepa Arrizabalaga đến Chelsea mới số tiền kỉ lục.

Arrizabalaga năm nay mới 23 tuổi, cũng là thủ thành rất tài năng. Báo chí gọi anh là ‘De Gea 2.0’. Ngôi sao của Athletic Bilbao từng là mục tiêu của Real trong kì chuyển nhượng tháng Giêng.

 

Rạng sáng nay, Arrizabalaga đã có mặt tại sân bay Madrid. Anh sẽ sớm có cuộc gặp với người đại diện trước khi bay tiếp sang London để hoàn tất mọi thủ tục với Chelsea.

Để có Arrizabalaga, Chelsea buộc phải chi ra mức giá 71,6 triệu bảng để phá vỡ hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha với Athletic Bilbao. Như vậy, khi chính thức đến Stamford Bridge, Arrizabalaga sẽ là thủ môn đắt nhất thế giới, vượt qua con số 66.9 triệu bảng của Alisson Becker sau khi đến Liverpool từ Roma.
Bình Luận

uwin71