Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 15/08/2019 19:50 (GMT+7)

Chán cuộc sống địa ngục, Sanchez muốn thoát khỏi M.U

Chán cuộc sống địa ngục, Sanchez muốn thoát khỏi M.U

Nguồn tin từ báo giới Anh cho hay, Alexis Sanchez đang có ý định đào tẩu sau Italia để chấm dứt cuộc sống như địa ngục ở M.U.

Kể từ khi rời Arsenal chuyển tới M.U, Alexis Sanchez không còn là chính mình. Điều đó khiến cho cầu thủ này ngày càng mất vị thế ở Old Trafford. Thậm chí, mới đây, HLV Solskjaer đã đầy tiền đạo người Chile xuống đội trẻ sau khi gây hấn với Mason Greenwood.

Trước cảnh sống như địa ngục ở Old Trafford, Alexis Sanchez đã chán nản toàn tập. Cầu thủ này muốn đào tẩu khỏi M.U càng sớm càng tốt.

alexis sanchez
Alexis Sanchez muốn đào tẩu khỏi MU

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, Alexis Sanchez đang muốn trở về Serie A thi đấu. Người đại diện của cầu thủ này, Fernando Felicevich đã lần lượt gặp gỡ các quan chức của Juventus, Napoli, AC và Inter Milan để tìm cách giải cứu thân chủ.

Trước đó, AS Roma đã liên hệ với phía Alexis Sanchez nhưng CLB thành Roma lại không sẵn sàng đáp ứng mức lương cao của tiền đạo này.

Trong quá khứ, Alexis Sanchez từng trải qua quãng thời gian thăng hoa ở Udinese, trước khi sang Barcelona thi đấu.

Bản thân M.U sẵn sàng giảm tải Alexis Sanchez để giảm quỹ lương (kể cả những đối tác muốn mượn Alexis Sanchez). Hiện tại, tiền đạo người Chile đang nhận mức lương cao nhất Premier League, lên tới 500.000 bảng/tuần.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88