Chấm điểm Olympic VN 1-3 Olympic Hàn Quốc: Cầu vồng trong đêm tối!

Chấm điểm Olympic VN 1-3 Olympic Hàn Quốc: Cầu vồng trong đêm tối! 1
  • 01:48 - 30/08/2018

1. THỦ MÔN

tiến dũng

– Bùi Tiến Dũng (6 điểm): Thủng lưới 3 bàn là kết quả không thể nuốt trôi với cá nhân Tiến Dũng. Sự phối hợp giữa thủ thành này và hàng phòng ngự có vấn đề.

2. HẬU VỆ

chấm điểm việt nam

– Văn Thanh, Xuân Mạnh (5 điểm): Chúng ta đã buộc phạm lỗi rất nhiều 2 bên hành lang cánh bởi nơi đây xuất hiện những đối thủ xuất sắc. Tiêu biểu như Lee Seung Woo, người được mệnh danh là Messi xứ Kim chi. Sức tấn công của đội bóng áo trắng khiến 2 hậu vệ biên khó dâng cao.

– Duy Mạnh, Tiến Dũng, Đình Trọng (5 điểm): Một ngày buồn của hàng thủ trứ danh Việt Nam. Khả năng đi bóng lắt léo, tốc độ của các ngôi sao tầm cỡ quốc tế bên phía Hàn Quốc đã khiến chúng ta lộ điểm yếu.

3. TIỀN VỆ

chấm điểm xuân trường

– Đức Huy (4 điểm): Khi chiếc khiên chắn từ xa không còn hiệu quả, khung thành Tiến Dũng đối mặt nhiều hiểm nguy. Việc thủng bàn quá sớm buộc HLV Park Hang-seo chơi tất tay, rút Đức Huy và giữ lại Xuân Trường để tấn công.

– Quang Hải (7 điểm): Vẫn đó những pha xử lý khiến người hâm mộ trầm trồ, dù không còn nhiều đất diễn như các trận trước nhưng Quang Hải vẫn là điểm sáng trên hàng công.

– Xuân Trường (4 điểm): HLV Park Hang-seo đã trông chờ rất nhiều vào kinh nghiệm chinh chiến ở Hàn Quốc, nhưng suốt những phút có mặt trên sân, tầm ảnh hưởng của anh không lớn. Nhiều pha chuyền lỗi và hỗ trợ phòng ngự chưa hiệu quả.

– Văn Đức (5 điểm): Văn Đức đã rất nỗ lực trên sân, tốc độ của cầu thủ này đôi lúc khiến hậu vệ Hàn Quốc dè chừng, nhưng hiệu quả là chưa cao.

4. TIỀN ĐẠO

anh đức

– Anh Đức (4 điểm): Một ngày mà các hậu vệ đối phương chơi quá tập trung, Anh Đức không có đất diễn.

5. DỰ BỊ

minh vương

– Công Phượng, Văn Quyết (không chấm)

– Minh Vương (8.5 điểm): Từ khi Minh Vương vào trận, thế trận tấn công của Việt Nam khởi sắc. Chính cầu thủ này khiến CĐV áo đỏ vỡ òa bằng siêu phẩm sút phạt tung lưới Olympic Hàn Quốc, bàn thắng lịch sử của Việt Nam tại Asiad.

Bình Luận

uwin71