Chấm điểm Chelsea 0-2 MU: Herrera, Pogba quá hay, hàng thủ không kém cạnh

Chấm điểm Chelsea 0-2 MU: Herrera, Pogba quá hay, hàng thủ không kém cạnh
  • 07:56 - 19/02/2019

Cùng chấm điểm để xem những cái tên nào là hay nhất bên phía đội khách sau chiến thắng thuyết phục vừa qua.

1. Sergio Romero – 7 điểm

anh1

Không quá nhiều lần phải trổ tài nhưng cách mà thủ thành người Argentina lăn xả cũng như đọc tình huống là cực kỳ nhạy bén.

2. Lindelof/ Shaw/ Smalling/ Young

anh2

Lindelof – 8.5 điểm

Smalling – 8 điểm

Young – 6.5 điểm

Shaw- 7 điểm

Bộ tứ vệ của Man United chơi hay trong chiến thắng vừa qua. Lindelof và Smalling vô hiệu hóa hàng công của Chelsea và chiến thắng trong mọi tình huống không chiến. Young và Shaw không góp sức nhiều trong tấn công nhưng chơi tốt trong khâu phòng thủ, Shaw nhiều lần vô hiệu hóa những tình huống nguy hiểm trong vòng cấm

3. Herrera/ Matic/ Pogba

anh3

Matic – 6 điểm

Pogba- 9 điểm

Herrera – 9 điểm

Matic chậm chạp và may mắn mới không nhận thẻ vàng thứ hai, nhưng kinh nghiệm và khả năng bắt bài đồng đội cũ mang đến nhiều lợi thế cho tiền vệ người Serbia. Pogba kiến tạo cho bàn mở tỉ số và cũng là người phát động tấn công nhanh trước khi tự mình kết liễu Chelsea. Herrera di chuyển thông minh, đánh chặn hiệu quả mà cũng không ít lần gây nguy hiểm cho đối thủ, bàn mở tỉ số là thành quả xứng đáng.

4. Mata/ Rashford/ Lukaku

anh4

Mata – 6 điểm

Rashford – 7 điểm

Lukaku – 5 điểm

Mata khá mờ nhạt trên hàng công, tương tự là Lukaku với những pha xử lý không mấy gọn gàng mà dứt điểm thì lại càng không, Rashford là điểm sáng duy nhất trên hàng công với tốc độ và khả năng càn quấy hàng thủ, pha kiến tạo cho Pogba ghi bàn là cực kỳ chuẩn xác.

5. Dự bị: Pereira/ Sanchez/ McTominay

anh5

Pereira – 4 điểm

Sanchez – 4 điểm

McTominay

Bình Luận

uwin71