CĐV rơi nước mắt vì chia sẻ của Tuấn Anh: “Nếu chấn thương nữa, con sẽ giải nghệ”

CĐV rơi nước mắt vì chia sẻ của Tuấn Anh: “Nếu chấn thương nữa, con sẽ giải nghệ”
  • 15:57 - 14/02/2019

Tối ngày 13/2, ông Nguyễn Văn Dung có cuộc trao đổi với báo Saostar về chuyện con trai tái xuất sau một thời gian dài xa bóng đá vì chấn thương.

Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam vào cuối năm ngoái sau nhiều ngày dưỡng thương tại Hàn Quốc. Với sự ra đi của Công Phượng lẫn Xuân Trường, CLB HAGL đã giao băng thủ quân cho Tuấn Anh.

Ông Dung nói: “Một lần khi đi đá bóng, vì bố mẹ thấy rất xót. Nó hứa với bố mẹ dứt điểm rồi. Con coi nếu tiếp tục được thì chơi bóng, còn không được có thể chuyển hướng học làm HLV”.

nguyễn tuấn anh1

Hiện tại, Tuấn Anh đã khỏe rồi. Con đã có thể chạy khỏe trở lại trước Tết sau một thời gian dài nỗ lực điều trị chấn thương. Tính của con trai rất kín, ít khi tâm sự với bố mẹ”.

“Tôi nhiều khi hỏi nhưng con không trả lời. Tôi cũng chấp nhận thôi. Tết này, con về tập luyện ở nhà. Con chạy khỏe rồi. Không còn đau đớn vì chấn thương”.

“Nói thật, tôi nhiều lần khuyên con vì nghề bóng đá nghiệt ngã quá. Nhưng con có nghị lực, cố gắng rất nhiều và quá đam mê bóng đá. Thế nên, tôi đành phải chấp nhận theo ý con”.

“Tết năm nay, tôi chứng kiến con tập thể lực ở nhà rất quyết tâm, nhìn rất xót. Con tập rất nhiều. 5h sáng đã dạy chạy quanh sân ướt cả áo. Thật sự quá khủng khiếp”.

nguyễn tuấn anh2

Tôi bảo nghiệp bóng đá vất vả quá, còn xem xét thế nào. Hôm đưa con ra sân bay, tôi khuyên con: Bây giờ con đã hồi phục chấn thương rồi nhưng chơi bóng ở mức độ vừa phải thôi, đừng ham bóng quá, giữ đôi chân”.

“Lần chấn thương vừa rồi tôi nghĩ là lần cuối cùng. Con rất nỗ lực và có ý chí để trở lại với bóng đá. Nó bảo lần cuối cùng để trở lại bóng đá”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71