CĐV Hàn Quốc gửi lời nhắn đặc biệt này tới Olympic Việt Nam sau trận đấu!

CĐV Hàn Quốc gửi lời nhắn đặc biệt này tới Olympic Việt Nam sau trận đấu! 1
  • 01:57 - 30/08/2018

viet_nam_uae

Hành trình chinh phục tấm HCV Asiad của thầy trò Park Hang-seo đã kết thúc. Dù vậy, họ vẫn còn mục tiêu trước mắt là vị trí thứ 3.

Các chàng trai áo đỏ chiến đấu hết mình trước một đối thủ quá mạnh và có đẳng cấp vượt trội. Họ thậm chí có được bàn danh dự, suýt chút nữa rút ngắn tỷ số xuống 2-3.

viet_nam_uae

Những nỗ lực đó không chỉ ghi điểm trong mắt CĐV nhà, mà còn khiến người hâm mộ nước bạn ngưỡng mộ. Tôi từ Hàn Quốc, đây là một trận đấu hay. Trận này ai cũng gặp khó vào cuối giờ vì lịch thi đấu quá dày đặc”.

“Tôi rất ấn tượng với cầu thủ Việt Nam khi thấy họ không bỏ cuộc. Làm hết sức có thể để giành chiến thắng bất chấp điều kiện bất lợi. Tôi hy vọng Việt Nam đoạt HCĐ, tôi sẽ ủng hộ các bạn bằng cả trái tim”, CĐV tên Clay Huh.

viet_nam_uae

“Hỡi những người chế giễu Việt Nam, đội của các bạn thậm chí còn không vào được tới Bán kết. Thay vào đó hãy dành sự tôn trọng cho họ đi”.

“Tối nay, chúng tôi đã chứng kiến tinh thần quật cường của cầu thủ Việt Nam. Mọi chuyện chưa hết đâu. Hãy thắng trận tới nhé, chúng tôi ủng hộ bạn”, CĐV Leo Kim.

“Tiếc là Việt Nam lại thua, nhưng các bạn vừa ghi bàn thắng đẹp nhất giải này. Như một cú đá phạt đẳng cấp từ một cầu thủ đẳng cấp thế giới vậy”, CĐV tên Chey Vun Khen ca ngợi.

Bình Luận

uwin71