Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Thursday, 04/07/2019 16:45 (GMT+7)

NÓNG: Cay cú, Argentina quyết kiện chủ nhà Brazil gian lận

NÓNG: Cay cú, Argentina quyết kiện chủ nhà Brazil gian lận

Lãnh đạo LĐBĐ Argentina đã gửi bản tài liệu 6 trang lên LĐBĐ Nam Mỹ để kiện chủ nhà Brazil gian lận trong vấn đề trọng tài.

Sau trận đấu với Brazil, Messi đã lên tiếng trọng tài Roddy Zambrano thiên vị cho đội chủ nhà Brazil khi không sử dụng công nghệ VAR trong những tình huống mà đáng ra Argentina đã được hưởng phạt đền.


messi
Messi không hài lòng với trọng tài chính

Sau đó, Chủ tịch LĐBĐ Argentina, Claudio Tapia đã gửi thư tới toàn đội Argentina bày tỏ sự ủng hộ Messi và các đồng đội. Ông cho rằng Argentina xứng đáng nhận ít nhất 2 quả phạt đền khi Otamendi và Aguero bị phạm lỗi.


Chưa dừng lại ở đó, ông Claudio Tapia khẳng định trọng tài Roddy Zambrano đã vi phạm các nguyên tắc về đạo đức và tính minh bạch.


Bản thân LĐBĐ Nam Mỹ cũng khẳng định công nghệ VAR đã gặp vấn đề trong trận đấu giữa Argentina và Brazil. Trong đó, thiết bị bộ đàm của trọng tài chính gặp trục trặc trong việc liên lạc với các trọng tài ở phòng VAR.


Chưa dừng ở đó, tờ GloboEsporte còn tiết lộ thông tin sốc khi tần số sóng bộ đàm của trọng tài lại trùng với… đội vệ sĩ của Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro.


tong thong brazil
Tổng thống Brazil biến trận đấu trở thành buổi tôn vinh mình

LĐBĐ Argentina cũng cáo buộc Tổng thống Brazil, Jair Bolsonaro “vi phạm nguyên tắc về chính trị trong thể thao”. Cụ thể, ông Jair Bolsonaro đã sử dụng giờ nghỉ giữa hai hiệp để biến thành buổi tôn vinh chính mình.


Họ đã gửi bản tài liệu 6 trang lên LĐBĐ Nam Mỹ để nêu ra những vấn đề trên. Họ hy vọng chủ nhà Brazil sẽ phải nhận án phạt thích đáng.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88