Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 29/03/2016 16:42 (GMT+7)

Cầu thủ trẻ HAGL JMG đến Italia

Cầu thủ trẻ HAGL JMG đến Italia

(Baobongda) – Sáng nay 29/3 tại khách sạn Rex, TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu đội bóng học viện HAGL JMG đại diện Việt Nam tham dự chương trình “Football For Friendship” – F4F mùa thứ 4.

 


Đây là chương trình bóng đá xã hội cho trẻ em toàn cầu, mục đích của chương trình là góp phần thúc đẩy việc phát triển bóng đá trên thế giới bằng việc cổ vũ cho các hoạt động thể thao dành cho trẻ em, hướng các em tới lối sống lành mạnh, xây dựng lòng khoan dung và tình bằng hữu giữa trẻ em các nước khác nhau.


 Đại sứ của chương trình là một trong những huyền thoại của bóng đá thế giới, Hoàng đế Franz Beckenbauer. Chương trình được tố chức lần đầu tiên vào năm 2013 tại London với sự góp mặt của 8 quốc gia. Những năm tiếp theo, quy mô được mở rộng liên tục và đến nay, lần thứ 4, tổng số quốc gia tham dự chương trình đã tăng lên 32, gấp 4 lần so với năm đầu tiên tổ chức.


 


Năm nay, ngoài những cường quốc bóng đá thế giới như Brazil, Argentina, Đức, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha, Anh, Pháp thì đây cũng là lần đầu tiên có một quốc gia tại Đông Nam Á là Việt Nam mà đại diện là học viện bóng đá HAGL JMG đã vinh dự được tham gia chương trình này.


 
Như vậy các cầu thủ nhí của học viện HAGL JMG sẽ cùng các cầu thủ trẻ 12-14 tuổi đến từ các CLB bóng đá trên khắp thế giới tham gia giải bóng đá đường phố quốc tế và hội nghị quốc tế mang tên “Football For Friendship” diễn ra tại Milan (Ý) từ ngày 27 và 28-5. Ngoài ra các thành viên tham dự chương trình sẽ được theo dõi trận chung kết UEFA Champions League 2016 trên sân Stadio Giuseppe Meazza (San Siro) tại Milan sau khi hội nghị kết thúc.
 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com