Cầu thủ nào được HLV Guardiola khen ngợi nhiều nhất?

Cầu thủ nào được HLV Guardiola khen ngợi nhiều nhất? 1
  • 14:13 - 25/11/2015

 

Bước vào trận đấu với Olympiakos, Bayern Munich chỉ cần một kết quả hòa là chính thức lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Tuy nhiên, các học trò của HLV Pep Guardiola làm được nhiều hơn thế, Hùm xám chỉ mất có hơn 20 phút đầu của hiệp một để ghi liên tiếp 3 bàn vào lưới đội khách. Dù hiệp hai phải thi đấu trong tình thế thiếu người, nhưng Bayern Munich vẫn có bàn ấn định chiến thắng 4-0.

 

Chứng kiến màn trình diễn đó của các học trò, HLV Pep Guardiola rất hài lòng. Nhưng sự khen ngợi đặc biệt của cựu thuyền trưởng Barcelona lại dành cho Rafinha khi anh có màn trình diễn cực kỳ tốt ở trận đấu này.

Tôi rất hài lòng về trình độ chuyên môn của đội và lời khen ngợi lớn cho cầu thủ của mình. Bayern là đội đầu tiên trong bảng đấu lọt vào vòng sau. Rafinha là một cầu thủ đặc biệt đối với tôi, bất cứ khi nào thi đấu, anh ấy làm được tất cả mọi thứ. Rafinha thích chơi bóng đá, và anh ấy đã chơi tốt ngày hôm nay. Đó là một niềm vui để có anh ta ở Munich.


Kinh nghiệm của tôi nói với tôi rằng tại Munich, chúng tôi cần phải chơi theo kiểu kẻ tấn công để ghi nhiều bàn thắng. Đó là một rủi ro, miễn là chúng ta có thể kiểm soát được trận đấu thì điều đó có thể đưa chúng ta chơi với 5 cầu thủ tấn công trong một trận như cuộc đối đầu với Olympiakos hôm nay,” HLV Pep Guardiola cho biết.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71