Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 15/02/2019 07:49 (GMT+7)

Cầu thủ HAGL có một lợi thế để dễ dàng xuất ngoại

Cầu thủ HAGL có một lợi thế để dễ dàng xuất ngoại

​Trưởng đoàn CLB Hoàng Anh Gia Lai ông Nguyễn Tấn Anh khẳng định rằng, các cầu thủ thuộc biên chế đội bóng phố núi luôn có một lợi thế nhất định để dễ dàng xuất ngoại.

Hoàng Anh Gia Lai đang là CLB đi đầu tại ​Việt Nam trong việc để cầu thủ ra nước ngoài thi đấu, họ vừa mới cho mượn hai trụ cột trong đội hình là Xuân Trường tới Buriram United – Nhà đương kim vô địch Thái Lan, và Công Phượng cập bến Incheon United của Hàn Quốc, cả hai đều tới đây theo các bản hợp đồng có thời hạn một năm.

cpp

Ông Nguyễn Tấn Anh chỉ ra lợi thế của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong việc xuất ngoại, đó là yếu tố ngôn ngữ:

Bên cạnh chuyên môn, ngôn ngữ là một rào cản với đa số cầu thủ Việt Nam. Theo các nhà làm bóng đá, sau ba tháng không hoà nhập được với đội bóng mới, cầu thủ rất khó tồn tại ở đó. Một cầu thủ không biết ngoại ngữ sẽ không thể giao tiếp với các đồng đội, không hiểu HLV nói gì, sinh hoạt ra sao giữa nơi đất khách quê người”.

p5

“Cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai thì khác. Tất cả đều được đào tạo về chuyên môn lẫn đạo đức, học vấn và khả năng ngoại ngữ từ nhỏ. Bên cạnh đó, bầu Đức cũng luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các cầu thủ ra nước ngoài thi đấu”.

Ngoài ra, vị trưởng đoàn này cũng khẳng định, dù thiếu vắng Công Phượng và Xuân Trường, nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn đặt quyết tâm cao ở mùa bóng 2019 này, không phụ sự tin tưởng, thương yêu của CĐV nhà.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88