Cáu kỉnh với Blanc, Cavani mở đường sang Arsenal

Cáu kỉnh với Blanc, Cavani mở đường sang Arsenal 1
  • 15:10 - 29/11/2015

 

Số là khi bị thay ra sân ở phút 80, Edinson Cavani đã tỏ rõ sự bất mãn. Tuyển thủ Uruguay đã tỏ ra rất giận dữ, cáu kỉnh ra mặt vì bị HLV Laurent Blanc thay ra sân trong lúc anh vẫn muốn thi đấu thêm để ghi 1 bàn nữa.

Trước khi bị thay khỏi sân, Edinson Cavani đã để lại dấu ấn với bàn thắng mở tỷ số trong chiến thắng 4-1 của PSG. Bàn thắng xuất phát từ đường chuyền dọn cỗ của đồng đội Di Maria.

Không khó hiểu cho phản ứng tức giận của Edinson Cavani bởi trước khi bước vào trận đấu với Troyes, chính Laurent Blanc đã đăng đàn bóng gió bày tỏ sự không hài lòng của mình vì phong độ phập phù của chân sút người Uruguay này.

Theo Caughtoffside, hành vi của Edinson Cavani càng đẩy anh rời xa PSG hơn. Thực tế thì Edinson Cavani chẳng còn mặn mà với đội bóng Paris từ mùa trước bởi anh luôn phải núp dưới cái bóng của Zlatan Ibrahimovic.

Vụ khủng bố ở Paris vào ngày 13/11 vừa qua càng khiến Edinson Cavani quyết tâm rời PSG sau mùa  này với đích đến là Arsenal, đội bóng rất muốn có sự phục vụ của cựu tiền đạo Napoli.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71