Cập nhật tình hình phục hồi của Luke Shaw

Cập nhật tình hình phục hồi của Luke Shaw 1
  • 07:40 - 04/11/2015

 

Luke Shaw đã bị gãy đôi chân phải trong trận Man Utd thua PSV 1-2 tại Hà Lan cách đây 7 tuần. Sau khi phẫu thuật thành công, Shaw đã bắt đầu trở lại trung tâm huấn luyện của Quỷ đỏ để bắt đầu quá trình hồi phục.


Cách đây hơn 2 tuần, HLV Van Gaal khẳng định Shaw đã có thể đi lại mà không cần chống nạng. Tất nhiên, chân phải của hậu vệ này vẫn được nẹp cố định.

Trước trận đấu với CSKA tại Champions League, Van Gaal cho biết tình hình phục hồi của Shaw hiện tại vẫn tiến triển rất tốt. Mặc dù vậy, ông từ chối đưa ra khoảng thời gian mà cầu thủ 20 tuổi này có thể thi đấu trở lại.


Van Gaal nói: “Luke đang tiến triển rất tốt và làm được mọi thứ như chúng tôi kỳ vọng ở giai đoạn này. Chúng tôi không đặt ra bất cứ cột mốc nào cho quá trình phục hồi cũng như thời gian trở lại của cậu ấy. Chúng tôi muốn mọi thứ diễn ra tự nhiên.”


“Luke cũng đang tập luyện chăm chỉ để phục hồi thể lực, cũng như giữ cơ thể của cậu ấy luôn ở trạng thái tốt nhất. Cậu ấy nhận được rất nhiều tin nhắn động viên từ người hâm mộ, tôi biết cậu ấy rất vui vì những tin nhắn này.”


Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ, Luke Shaw có thể mất đến 9 tháng để hồi phục hoàn toàn. Mặc dù vậy, HLV đội tuyển Anh, Roy Hodgson cho biết ông vẫn để ngỏ 1 cơ hội cho hậu vệ này đến Euro 2016 nếu anh kịp bình phục.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71