Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Wednesday, 29/05/2019 11:39 (GMT+7)

Cập nhật thương vụ Sergio Ramos khăn gói rời Real Madrid

Cập nhật thương vụ Sergio Ramos khăn gói rời Real Madrid

Tờ MARCA thân với Real Madrid vừa đăng tải nội dung cho biết BLĐ Real Madrid sẵn sàng đẩy Sergio Ramos ra đi ngay trong Hè này nếu nhận được một lời đề nghị hấp dẫn.

Tương lai của Sergio Ramos tại Real Madrid đang là đề tài nhận được rất nhiều sự quan âm của báo chí. Tuy nhiên theo như tờ MARCA vừa cho biết thì BLĐ Kền Kền trắng đã hạ quyết tâm sẵn sàng bán Sergio Ramos ngay trong hè này nếu như đội trưởng của đội chủ sân Santiago Bernabeu có thể đem về một lời đề nghị hấp dẫn.


Thương vụ Sergio Ramos hiện tại có nhiều điểm tương đồng với siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo một năm về trước. Khi đó, Ronaldo đã gặp riêng BLĐ đội bóng vào tháng Hai để bày tỏ ý định muốn rời Real Madrid ngay khi mùa giải kết thúc. BLĐ Real Madrid vẫn lưỡng lự, nhưng sau khi nhận được lời đề nghị hậu hĩnh đến từ Juventus, Chủ tịch Florentino Perez cùng BLĐ Los Blancos đã chấp thuận đẩy ngôi sao số một của đội bóng ra đi.


Trong khi đó, Sergio Ramos cũng có động thái tương tự. Đội trưởng của đội chủ sân Santiago Bernabeu cũng đã đến gặp riêng Chủ tịch Florentino Perez và thông báo với BLĐ Kền Kền trắng rằng anh đã nhận được một lời đề nghị khá “vừa ý” đến từ Trung Quốc.


Tuy nhiên, chủ tịch Perez khẳng định rằng ông sẽ không đời nào để Sergio Ramos ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, đồng thời BLĐ Kền Kền trắng sẽ chỉ chấp thuận để Ramos rời đi nếu nhận được một lời đề nghị phù hợp nhất với mức lợi nhuận cao.


Real Madrid lúc này vẫn đang đặt lòng tin vào Sergio Ramos, tuy nhiên họ lại không muốn trao cho trung vệ đội trưởng người Tây Ban Nha một bản hợp đồng mới. Động thái này càng cho thấy rằng Real Madrid sẵn sàng bán Sergio Ramos ngay trong Hè này, chỉ là họ chưa nhận được lời đề nghị thực sự phù hợp.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88