Cập nhật chấn thương của Danny Welbeck

Cập nhật chấn thương của Danny Welbeck
  • 16:11 - 12/11/2018

Trong trận đấu giữa Arsenal và Sporting Lisbon, Danny Welbeck đã gặp chấn thương nghiêm trọng, thậm chí anh phải rời sân với sự hỗ trợ của bình thở oxy. Ngay sau đó nhiều tin đồn cho rằng tiền đạo này đã vướng phải chấn thương cực kỳ nghiêm trọng là vỡ mắt cá chân.

Kể từ sau khi trận đấu kết thúc, phía CLB Arsenal vẫn chưa có thông báo chính thức về mức độ chấn thương của Danny Welbeck, tuy nhiên mới đây HLV Unai Emery đã thừa nhận rằng chấn thương của Danny Welbeck khó có thể bình phục sớm, thậm chí phía chuyên gia y tế còn khẳng định rất có thể cầu thủ này phải nghỉ thi đấu sớm.

Cụ thể, sau trận hòa 1-1 giữa Arsenal và Wolves, HLV Unai Emery chia sẻ: “Chấn thương của Welbeck là chấn thương lớn. Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy vào hôm qua và hôm nay. Chúng tôi sẽ luôn ủng hộ cậu ấy”.

“Tôi nghĩ Welbeck sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Cậu ấy đã phẫu thuật vào hôm thứ 6”.

Khi được hỏi cụ thể về thời gian Welbeck cần để hồi phục, HLV Emery từ chối trả lời. Ông nói: “Tôi nghĩ chỉ có bác sĩ mới trả lời được câu hỏi này. Tôi chỉ biết đó là một ca chấn thương rất nghiêm trọng”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71