Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Friday, 26/04/2019 08:37 (GMT+7)

Cãi lời bác sĩ, sao tuyển quốc gia đột tử trước khi kịp ra mắt ở giải VĐ Châu Phi

Cãi lời bác sĩ, sao tuyển quốc gia đột tử trước khi kịp ra mắt ở giải VĐ Châu Phi

Mới đây, bi kịch đã xảy ra khi ngôi sao của tuyển quốc gia Burundi Papy Faty đã đột tử trong khi đang thi đấu, dù chỉ còn ba tháng nữa là anh sẽ có màn ra mắt ở giải vô địch Châu Phi AFCON.

Cầu thủ hưởng hương 28 tuổi này qua đời vì trụy tim trong khi đang thi đấu cho đội bóng Malanti Chiefs vào chiều thứ Năm 24.4 vừa qua.
Điều đáng nói ở đây là cách đây ba tháng, các bác sĩ vốn đã khuyên Papy nên ngừng hoạt động mạnh vì điều kiện tim mạch của anh là rất yếu và đã kéo dài từ lâu.


cp


Khi đó Papy đã cãi lời các bác sĩ và thậm chí là từ chối phẫu thuật tim vì cho rằng sức khỏe của mình còn rất tốt. Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng Giêng 2019, Papy còn cho rằng liên đoàn bóng đá quê nhà cần anh và anh sẽ góp mặt ở vòng chung kết AFCON diễn ra tại Ai Cập vào Hè này.


“Tôi không còn gặp vấn đề về tim nữa.” Papy nói với tờ KickOff.com.
“Đội tuyển cần cầu thủ có kinh nghiệm và chúng tôi cần một trận hòa để góp mặt ở vòng hung kết nên tôi đã góp mặt để đấu tranh cho đất nước.”


“Liên đoàn và huấn luyện viên đã gọi tôi và hỏi tôi về điều kiện sức khỏe của mình. Tôi cho họ biết rằng mình hoàn toàn khỏe.”


Chỉ vì xem thường sức khỏe, giờ đây Papy đã từ giã cuộc đời khi còn chưa bước qua 30 tuổi.
Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin