Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Friday, 01/12/2017 08:22 (GMT+7)

C.Ronaldo ‘nở mũi’ vì quý tử ghi bàn từ chấm đá phạt

C.Ronaldo ‘nở mũi’ vì quý tử ghi bàn từ chấm đá phạt

Ngày hôm qua, Ronaldo đã hãnh diện khoe trên trang Instagram của mình bàn thắng từ chấm sút phạt của cậu quý tử Cristiano Jr.

 “Hổ phụ sinh hổ tử. Cristiano Jr đang cho thấy nhiều điểm tương đồng với người cha nổi tiếng của mình, chứ không chỉ ở cái tên” – tờ Daily Mail bình luận sau khi chứng kiến đoạn Instagram được C.Ronaldo đăng tải ghi lại bàn thắng từ chấm đá phạt của cậu con trai trong trận đấu ở giải trẻ.
C.Ronaldo cũng hãnh diện khoe với thiên hạ: “Không có gì là trùng hợp ngẫu nhiên cả”.Trong đoạn video trên, Cristiano Jr đã gợi cho người ta nhớ về người cha nổi tiếng của mình. Từ cách đứng, lấy đà… tất cả như thể bản sao của C.Ronaldo.Cách đây không lâu, C.Ronaldo từng lên tiếng ca ngợi về tài năng của cậu con trai và đồng thời tiết lộ rằng Cristiano Jr cũng tập kỹ năng sút phạt hàng ngày.C.Ronaldo cũng ý thức được rằng cần nuôi dưỡng tài năng của cậu quý tử. Do đó, cầu thủ này thường xuyên huấn luyện các kỹ năng cơ bản về kỹ thuật cũng như thể lực cho con trai. Bên cạnh đó, CR7 cũng thường xuyên xuất hiện để theo dõi quý tử thi đấu.
Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club