Bùi Tiến Dũng ra tay tương trợ, góp nửa tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung!

Bùi Tiến Dũng ra tay tương trợ, góp nửa tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung! 1
  • 10:14 - 16/10/2020

Nhân dân miền Trung đang gặp liên tiếp những cơn bão lớn trong quãng thời gian gần đây. Tài sản bị cuốn trôi, tính mạng bị đe dọa. Là một người con đất Việt, Bùi Tiến Dũng đã hành động thiện nguyện ý nghĩa để hỗ trợ quê hương, đất nước mình.

Theo thông tin từ Hội chữ thập đỏ SOS cứu nạn khẩn cấp quốc gia, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã không ngần ngại ủng hộ 500 triệu đồng gửi đến đồng bào miền Trung, nhằm một phần nào đó có thể giúp người dân ở đây vượt qua những cơn bão, lũ liên tiếp trong thời gian vừa qua.

Bùi Tiến Dũng ra tay tương trợ, góp nửa tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung! 2

Đại diện của Hội chữ thập đỏ SOS cho biết, Bùi Tiến Dũng chủ động làm việc này một cách âm thầm, anh không muốn chia sẻ với báo chí. Nhưng Hội chữ thập đỏ SOS đơn phương chia sẻ chuyện này vì cho rằng số tiền Bùi Tiến Dũng quyên góp không phải là ít, cộng thêm thời gian qua anh bị chỉ trích khá nhiều, nên mọi người cần có cái nhìn đúng đắn về con người thật của Bùi Tiến Dũng.

Người đại diện của Bùi Tiến Dũng cho biết: “Dũng đã trích thu nhập của mình để gửi đến đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Cậu ấy cho biết bản thân mình đã quá quen với sự khắc nghiệt của bão lũ nên cảm nhận được khó khăn mà người dân quê hương đang hứng chịu. Dũng mong muốn góp một phần công sức nhỏ để giúp những người đang khó khăn cải thiện phần nào cuộc sống.”

Bùi Tiến Dũng ra tay tương trợ, góp nửa tỷ đồng giúp đỡ đồng bào miền Trung! 3

Bản thân người đại diện của Bùi Tiến Dũng cũng thừa nhận anh đã trích số tiền này, một phần từ hợp đồng quảng cáo và tiền lương để ủng hộ đồng bào miền Trung. Bùi Tiến Dũng luôn mong người hâm mộ có cái nhìn đúng đắn về chuyên môn anh đang làm.

“Các bạn có thể thấy những đồng tiền Dũng kiếm được hoàn toàn sạch sẽ và bằng công sức lao động của bản thân, không vi phạm pháp luật. Trên thế giới có nhiều người nổi tiếng cũng như vậy. Thừa nhận Dũng đang yếu về phong độ, nhưng cậu ấy đang khắc phục dần dần. Mong mọi người hãy có cái nhìn bao dung với cậu ấy.”

Đây không phải lần đầu tiên người ta thấy hình ảnh Bùi Tiến Dũng đi từ thiện. Còn nhớ hồi tết nguyên đán năm 208, Dũng cũng quyên góp 600 triệu đồng cho trẻ em vùng cao Tây Bắc.

Bình Luận

uwin71