Buffon gây sốc với “đòi hỏi” dành cho BLĐ Juventus

Buffon gây sốc với "đòi hỏi" dành cho BLĐ Juventus
  • 08:31 - 30/06/2019

Gianluigi Buffon đã chính thức nói lời chia tay Paris Saint Germain kể từ cuối tháng 2 khi hợp đồng của thủ thành này cùng với PSG đã đáo hạn. Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng Gigi Buffon lúc này vẫn chưa có ý định sẽ dừng sự nghiệp quần đùi áo số lại khi quyết định trở lại Juventus trong mùa giải tới.

Tuy nhiên BLĐ Juventus cho biết nhiều khả năng Buffon ở mùa giải tới chỉ có thể sắm vai kép phụ trong khung gỗ của đội bóng nước Ý. Mặc dù Buffon đã đồng ý những thoả thuận với Bà đầm già, thế nhưng thủ thành 41 tuổi này được cho là đã đề xuất cho riêng mình một điều khoản cá nhân với Juventus.

Cụ thể, Buffon đã đề nghị Juventus trao cho anh ít nhất 8 cơ hội được ra sân bắt chính tại đấu trường Serie A. Nếu tính riêng tại giải đấu cao nhất nước Ý, Buffon hiện đang có tổng cộng 640 trận đấu chính thức, và nếu Buffon được ra sân bắt chính ở 8 trận đấu trong mùa giải tới thì thủ thành này sẽ chính thức vượt qua huyền thoại Paolo Maldini để trở thành cầu thủ có nhiều trận đấu tại Serie A nhất cho Juventus.

Chưa dừng lại ở đó, Buffon hiện cũng đang tính đến phương án 2 nếu như Juventus không đáp ứng được cho anh điệu kiện trên. Theo đó, thủ thành này thay vì đầu quân cho Juventus sẽ chuyển đến khoác áo Parma hoặc Atalanta. Được biết, đây đều là hai đội bóng đã liên hệ rất nhiều lần với Gigi Buffon. Đặc biệt, Buffon có thể cập bến Parma khi đây là nơi mà Buffon đã thi đấu từ giai đoạn 1995 đến 2001.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71