Bruno khôn ngoan hạ mình né so sánh với một quái kiệt của M.U

Bruno khôn ngoan hạ mình né so sánh với một quái kiệt của M.U
  • 20:43 - 25/08/2020

Khiêm tốn luôn là đức tính hàng đầu để thành công và tiến xa trong sự nghiệp nên Bruno Fernandes không lúc nào quên tâm niệm như thế trong đầu.

Tiền vệ Bruno Fernandes càng ngày càng được lòng fan Man United không chỉ bởi những màn thể hiện tốt trên sân cỏ mà còn vì đức tính khiêm tốn, không dám so sánh với huyền thoại Eric Cantona.

Bruno mới đến vào kỳ chuyển nhượng đầu năm nay nhưng đã lột xác M.U. Tiền vệ Bồ Đào Nha đã ghi tới 12 bàn và đóng góp 8 kiến tạo, qua đó giúp Quỷ đỏ cán đích ở vị trí thứ 3 tại Premier League và vào đến bán kết Europa League.

Sự hiện diện của Bruno tại Old Trafford làm nhiều người liên tưởng tới Eric Cantona. Chính tài năng và cá tính mạnh của “King” Eric đã thay da đổi thịt và nâng tầm M.U của Sir Alex Ferguson. Sau 185 trận, Cantona ghi tới 82 bàn và giúp đội bóng mang về 9 danh hiệu.

Bruno khôn ngoan hạ mình né so sánh với một quái kiệt của M.U
Bruno không dám so sánh với Cantona tại M.U

Tuy nhiên, Bruno khiêm tốn không dám nhận sự so sánh trực tiếp này: “Với tôi, thật tốt khi được nghe về những cái tên đỉnh cao như vậy nhưng thực sự, Cantona là một huyền thoại của đội bóng. Tôi cần làm được tốt hơn rất, rất nhiều nữa mới dám so sánh với ông ấy. Như HLV đã nói, tôi muốn giành danh hiệu và sẽ còn hạnh phúc hơn nếu mùa vừa rồi M.U vô địch Europa League”.

Nói về thành công giai đoạn cuối mùa của M.U, Bruno nhận xét: “Tôi không thể nói mọi thứ dễ dàng dù kết quả rất tốt. Tôi đã ghi bàn nhưng không gặp mấy khó khăn. Các đồng đội đã giúp tôi rất nhiều và cho tôi sự tự tin.

Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với tôi. Tôi từng thi đấu ở Italia nên biết cách thích nghi với một nền bóng đá khác ngoài Bồ Đào Nha. Premier League là một giải đấu hoàn toàn khác nhưng tôi có sự tự tin của HLV, trợ lý, đồng đội và mọi thứ diễn biến thật tuyệt. Một khi bạn được mọi người tin tưởng, bạn chỉ cần cố gắng thi đấu hết khả năng mà thôi”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71