Bruno Fernandes sắp hết xăng, M.U tức tốc bổ sung vua sút phạt

Bruno Fernandes sắp hết xăng, M.U tức tốc bổ sung vua sút phạt
  • 17:39 - 15/08/2020

Với việc phải cày ải quá nhiều trong thời gian qua, Bruno Fernandes đã có nhiều dấu hiệu xuống sức và đội bóng chủ quản M.U lập tức phải chuẩn bị phương án B cho anh.

Bruno cho thấy khả năng hòa hợp tuyệt vời với phần còn lại của M.U. Tiền vệ người Bồ Đào Nha sút hay, chuyền tốt, chạy chỗ chiếm khoảng không tuyệt vời, thể hiện qua số bàn thắng và kiến tạo. Tuy nhiên, Bruno chỉ hay khi anh đủ thể lực.

Thời gian cuối mùa chứng kiến sự xuống sức cùng cực của Bruno. Anh quá quan trọng với M.U nên họ không thể bỏ anh ra khỏi đội hình chính. Thế mới dẫn tới chuyện Bruno xuống hẳn, không còn tạo ra được nhiều đột biến như trước. Như trước Copenhagen, dấu ấn lớn nhất của anh chỉ là cú sút phạt đền thành bàn.

Bruno Fernandes sắp hết xăng, M.U tức tốc bổ sung vua sút phạt
Calhanoglu là một chuyên gia sút phạt

Nếu tiếp tục để tình trạng này kéo dài, việc Bruno chấn thương là không thể tránh khỏi. Mùa giải mới sẽ bắt đầu rất nhanh thôi và thời gian cho các trụ cột như Bruno phục hồi là không đủ. Chính vì thế, M.U có nhu cầu tìm ra một người chia lửa trực tiếp với Bruno.

Truyền thông Anh khẳng định mẫu cầu thủ mà M.U yêu cầu khá hiếm, và nếu có mua được thì chỉ là Hakan Calhanoglu của Milan mà thôi. Ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ có phong độ rất ấn tượng ở mùa giải vừa qua khi đóng góp 11 bàn thắng và 9 kiến tạo cho đội chủ sân San Siro trên mọi đấu trường.

Cầu thủ 26 tuổi thường được sử dụng ở vị trí tiền đạo trái. Tuy nhiên, anh vẫn có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm lệch trái hoặc trequartista. Sụ xuất hiện của Calhanoglu hứa hẹn sẽ đem lại cho HLV Solskjaer nhiều phương án sắp xếp đội hình, cũng như tăng cường tính sáng tạo cho hàng tiền vệ Quỷ đỏ.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71