Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Sunday, 14/07/2019 15:24 (GMT+7)

“Bom tấn” đòi ra đi, M.U chuẩn bị sẵn tiền tạo cú sốc

“Bom tấn” đòi ra đi, M.U chuẩn bị sẵn tiền tạo cú sốc

Harry Maguire được cho là đang muốn rời khỏi Leicester City. M.U đã chuẩn bị sẵn 80 triệu bảng để biến anh trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới.

Hiện tại, Harry Maguire đang cùng các đồng đội tập huấn ở Pháp nhưng có vẻ như hồn của anh đang hướng về M.U. Nguồn tin từ tờ Mirror cho hay, trung vệ này đã nói rõ ý định muốn ra đi tới HLV Brendan Rodgers và các đồng đội.


Thực tế, trong những năm qua, Harry Maguire đã được các “ông lớn” ở Anh săn đón. Dù vậy, việc Leicester City liên tục có động thái giữ chân khiến anh chưa thể ra đi.


Dù vậy, ở thời điểm này, Harry Maguire đã bước sang tuổi 26 và anh muốn tạo nên bước tiến mới trong sự nghiệp.


Harry Maguire
Harry Maguire đòi tới M.U

Ngôi sao người Anh tin rằng việc anh không nổi loạn để ra đi ở mùa giải trước sẽ là yếu tố để BLĐ Leicester City xem xét tạo điều kiện cho mình rời khỏi CLB ở mùa này.


Trước tình hình đó, Leicester City đã hét giá 80 triệu bảng. M.U không hề ngại chi ra số tiền lớn như vậy để biến cầu thủ người Anh trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới.


Cả M.U và Leicester City đều muốn giải quyết thương vụ này sớm để có thể tìm phương án mới trước khi mùa giải mới khởi tranh.


Minh Anh


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88