‘Bom tấn’ của Liverpool sát muối vào nỗi đau của Man United

'Bom tấn' của Liverpool sát muối vào nỗi đau của Man United 1
  • 03:49 - 12/08/2018

Trước khi gia nhập Liverpool, Fabinho được đồn đoán rất nhiều về khả năng đầu quân cho Man United, người ta tin rằng lãnh đạo Quỷ đỏ thành Manchester vô cùng “kết” cầu thủ người Brazil và sẵn sàng chi tới 50 triệu bảng để đón ngôi sao này tới sân Old Trafford.

Fabinho-0088798984999

Thế nhưng, người phát nổ bom tấn với Fabinho lại là Liverpool, mức giá rơi vào khoảng 42 triệu bảng trong sự ngỡ ngàng của tất cả. Và đích thân tiền vệ này lên tiếng:

“Khi còn khoác áo Monaco, tôi đã nghe những tin đồn Man United muốn có mình, nhưng chưa khi nào tôi nhận được lời đề nghị chính thức từ họ cả. Monaco cũng chưa nhận được lời đề nghị từ Man United, bởi nếu nhận được họ đã thông báo với tôi”.

 

“Có lẽ, họ đã gửi một lời đề nghị nhưng không chính thức hoặc có giá trị thấp, điều đó khiến Monaco nhanh chóng từ chối. Khi nhận được lời đề nghị từ Liverpool tôi đã nhanh chóng đồng ý, tôi không mấy khó khăn để quyết định tới Anfield”.

Nói về cuộc đua vô địch, Fabinho khẳng định, anh cùng các đồng đội tại The Kop tự tin đem Cup về Anfield sau 29 năm chờ đợi:

“Chúng tôi đã có những sự bổ sung chất lượng ở Hè 2018, với sự có mặt của những cầu thủ tốt, khả năng cạnh tranh của Liverpool sẽ được nâng cấp đáng kể. Tôi tin đội bóng có thể giành những danh hiệu lớn”.

Fabinho-008879898999

“Ngoại hạng Anh là một giải đấu khốc liệt, luôn có khoảng 5 đến 6 đội bóng cạnh tranh chức vô địch. Liverpool là một trong những đội bóng khả năng đăng quang, chúng tôi phải duy trì sự tập trung và nỗ lực rất nhiều nếu muốn vô địch”.

Bình Luận

uwin71