‘Bom tấn’ 236 triệu bảng sẽ đến Real trước World Cup

'Bom tấn' 236 triệu bảng sẽ đến Real trước World Cup 1
  • 16:43 - 09/05/2018

 

Vào mùa Hè năm ngoái, PSG đã viết ra một trang sử mới của TTCN thông qua việc đồng ý bỏ ra 200 triệu bảng để giải phóng hợp đồng giữa Neymar và Barcelona.

 

Với số tiền khổng lồ như thế, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng sẽ phải mất rất nhiều năm, có thể hơn hơn 10 năm nữa, thì kỷ lục chuyển nhượng này của Neymar mới có thể bị phá vỡ. Tuy nhiên dường như điều tưởng chừng như không thể này lại có thể xảy ra ngay trong mùa Hè này.

 

Real_World_Cup_Neymar

 

Trước việc Neymar đã nhiều lần bóng gió việc muốn rời PSG vì không còn hài lòng với định hướng phát triển của đội bóng, phía Real đã lập tức có những động thái tiếp cận và muốn đưa cầu thủ người Brazil này trở lại La Liga.

Và trong một chia sẻ mới đây, nhà báo người Tây Ban Nha – Eduardo Inda đã nói rằng: “Tôi không nói rằng Real sẽ mua Neymar. Tuy nhiên tôi có thể nói rằng nhiều khả năng Neymar sẽ tạo bất ngờ khi chuyển tới chơi cho Real vào mùa giải tới.”


“Tham vọng của Real là sở hữu hàng công với Salah, Ronaldo và Neymar. Tôi có thể tin rằng Neymar có thể gia nhập Real ngay trước thềm World Cup.”


Cũng trong chia sẻ này, ông Inda cũng đã dự đoán mức giá để Real có thể sở hữu được tài năng của Neymar trong mùa Hè có thể sẽ là 236 triệu bảng.


Video tài năng của Neymar

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71