Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Friday, 25/01/2019 14:31 (GMT+7)

Bốc thăm chia bảng Copa America 2019: Brazil gặp đối mềm, Argentina lọt bảng tử thần!

Bốc thăm chia bảng Copa America 2019: Brazil gặp đối mềm, Argentina lọt bảng tử thần!

​Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đêm qua đã tổ chức buổi lễ bốc thăm chia bảng cho Copa America 2019, giải đấu sẽ được tổ chức trên đất Brazil vào mùa hè năm nay.

Theo đó, Copa America 2019 sẽ trở lại với phiên bản cũ, bao gồm sự góp mặt của 10 đội bóng tại Nam Mỹ và 2 đội khách mời, 2 đội khách mời năm nay là Nhật Bản và Qatar. Tuyển Brazil với tư cách đội chủ nhà đã rơi vào một bảng đấu dễ thở với những đối thủ dưới cơ, bao gồm Peru, Bolivia và Venezuela.


cop1


Trong khi đó, tuyển Argentina của Lionel Messi – đội đã góp mặt ở hai trận Chung kết Copa America gần nhất và đều để thua Chile rơi vào một bảng đấu khó khăn hơn rất nhiều, khi sẽ phạm trán với Colombia, Paraguay và Qatar. Argentina đang trong giai đoạn chuyển giao với nhiều xáo trộn, vì thế sẽ không dễ để họ vượt qua bảng đấu này.


cop2


Cuối cùng, các nhà đương kim vô địch Chile nằm ở bảng C với ba đối thủ không hề dễ chơi là Uruguay, Ecuador và Nhật Bản. Chile đã lỡ hẹn với World Cup 2018 và chắc chắn sẽ dồn toàn lực cho giải đấu lớn nhất Nam Mỹ vào mùa hè tới đây.


Vòng bảng Copa America 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 14/6. Hai đội nhất nhì mỗi bảng đấu cộng thêm 2 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng Tứ kết. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 7/7 tại sân Maracana huyền thoại.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88