Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 04/08/2019 16:49 (GMT+7)

Bỏ Paul Pogba, Real Madrid dồn lực chiêu mộ ngôi sao Ajax

Bỏ Paul Pogba, Real Madrid dồn lực chiêu mộ ngôi sao Ajax

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid đang theo đuổi tiền vệ Donny van de Beek của Ajax trong bối cảnh thương vụ Paul Pogba lâm vào ngõ cụt.

Trong thời gian dài qua, Real Madrid đã theo đuổi Paul Pogba. Mặc dù vậy, M.U đã yêu cầu quá cao trong thương vụ này khiến cho Los Blancos chùn bước.

Theo tờ Marca, Real Madrid đã “chán nản” việc theo đuổi Paul Pogba. Thay vào đó, họ đã chuyển hướng sang tiền vệ Donny van de Beek của Ajax.

Donny van de Beek
Donny van de Beek được Real Madrid săn đón

Đích thân cầu thủ này xác nhận Real Madrid đang đàm phán với Ajax. Donny van de Beek cho biết: “Đúng là Real Madrid đang đàm phán với Ajax. Tôi không muốn bình luận thêm gì cả.

Người đại diện của tôi cũng nói chuyện với Real Madrid. Đó là CLB tuyệt vời nhưng Ajax cũng rất tuyệt. Hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Trong trận đấu với Vitesse, những CĐV Ajax đã không ngừng hò hét với nguyện vọng cầu xin Donny van de Beek ở lại. Nói về điều này, anh cho biết: “Đúng là tôi đã nghe thấy những lời đó. Họ nói rằng Donny van de Beek hãy ở lại Ajax thêm 1 năm nữa”.

Trong mùa Hè này, Ajax đã hai loạt trụ cột là Matthijs de Ligt và Frenkie de Jong. Cùng với đó, David Neres, Hakim Ziyech cũng đang nằm trong tầm ngắm của các CLB hàng đầu châu Âu.

Minh Anh

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88