Bỏ mặc quá khứ, Liverpool quyết tâm nối lại đàm phán vụ Nabil Fekir

Bỏ mặc quá khứ, Liverpool quyết tâm nối lại đàm phán vụ Nabil Fekir
  • 16:43 - 13/06/2019

Liverpool từng gửi đến Nabil Fekir một bản hợp đồng trị giá 53 triệu bảng, tuy nhiên thương vụ đổ bể vào những phút cuối cùng. Hiện tại vẫn chưa rõ vì sao Fekir lại không gia nhập Liverpool nữa, nhưng nhiều khả năng là do cầu thủ này tại thời điểm đó không vượt qua được bài kiểm tra y tế của Lữ Đoàn Đỏ.

Tờ Mirror đăng tin cho biết BLĐ Liverpool hiện đang có ý định tái khởi động thương vụ Nabil Fekir thêm một lần nữa. Được biết HLV Jurgen Klopp hiện vẫn đánh giá rất cáo Fekir và mong muốn đưa anh về sân Anfield ngay trong Hè này.

Liverpool ở mùa giải năm nay hoàn toàn rộng cửa chiêu mộ Fekir. Cách đây không lâu, đích thân chủ tịch Jean- Michel Aulas của Lyon thậm chí còn lên tiếng bật đèn xanh cho nhà ĐKVĐ Châu Âu. Cụ thể, chia sẻ với báo giới chủ tịch Aulas của Lyon nói: “Nabil Fekir hoàn toàn có thể rời Lyon bất kỳ lúc nào cậu ấy muốn. Tôi rất biết ơn những đóng góp của cậu ấy trong suốt thời gian vừa qua”.

Nabil Fekir ở mùa giải vừa qua vẫn là một trong những nhân tố bùng nổ nhất trên hàng công của Lyon. Ra sân 39 trận Fekir có tổng cộng 12 bàn thắng góp phần đưa Lyon lọt top đội tham dự UEFA Champions League mùa giải tới.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71