Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Thursday, 01/12/2016 10:58 (GMT+7)

Bồ cũ Ronaldo, Irina Shayk mang thai với tình mới?

Bồ cũ Ronaldo, Irina Shayk mang thai với tình mới?

Tờ E! News tiết lộ rằng Irina Shayk đã “có tin vui” cùng tình mới Bradley Cooper. Dù vậy, trong buổi trình diễn hôm thứ Tư vừa qua, cô vẫn chưa để lộ dấu hiệu nào cho thấy điều này.

 


Sau khi chia tay C.Ronaldo, Irina Shayk đã cặp với tài tử điện ảnh Bradley Cooper từ tháng Tư năm 2015. Theo tờ E! News, cô và bạn trai mới đã “có tin vui”. Thậm chí, tờ báo này còn khẳng định siêu mẫu xứ Bạch dương “rất kích thích” khi được làm mẹ lần đầu.bo-ronaldo-mang-thaibo-ronaldo-mang-thaiTuy nhiên, tới lúc này, người ta vẫn chưa phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy điều này. Trong buổi trình diễn tại Paris hôm thứ Tư vừa qua, Irina Shayk đã trình diễn bộ đồ khá kín đáo, vừa đủ để “che giấu” sự thật về thông tin trên.
Sau đó, tờ Daily Mail đã liên hệ với cả Irina Shayk và Bradley Cooper nhưng cả hai đã từ chối bình luận về vấn đề này.Còn nhớ, trong chia sẻ trên tờ Hello! cách đây không lâu, bồ cũ của C.Ronaldo từng thừa nhận về mong muốn ổn định chuyện gia đình và sớm có con. Cô nói: “Bố mẹ tôi kết hôn ở độ tuổi ngoài 20. Một ngày nào đó, tôi sẽ lập gia đình. Đó là điều quan trọng.Tôi chưa nghĩ đây là thời điểm hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là phải tìm người phù hợp với bạn. Em gái tôi đã đón đứa con đầu lòng năm 22 tuổi. Nó cho rằng đó là thời điểm hoàn hảo. Tôi sắp bước sang tuổi 31 và có lẽ, sau đó sẽ là thời điểm hoàn hảo của tôi. Tôi chưa thể nói trước điều gì, thời gian sẽ trả lời”.


Trong khi đó


Theo tạp chí Hola của Tây Ban Nha, siêu sao Cristiano Ronaldo và cô bồ mới quen, Georgina Rodriguez đã bị phát hiện tới tham dự buổi diễn của ca sỹ Justin Bieber tại Madrid.


Báo giới Tây Ban Nha cho biết, cặp đôi bí mật hẹn hò vài tháng nay và người đẹp vài lần tới sân Bernabeu cổ vũ chân sút 31 tuổi, nhưng không gây chú ý vì lúc đó chưa ai biết họ có tình cảm với nhau.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin