BLĐ Dortmund đập tan giấc mộng của Man United về thương vụ Sancho

BLĐ Dortmund đập tan giấc mộng của Man United về thương vụ Sancho
  • 13:50 - 14/03/2019

Jadon Sancho đang là một trong những cái tên hot nhất tại Bundesliga. Mặc dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Jadon Sancho đã làm được những điều mà ngay cả các đàn anh cũng phải thán phục. Kể từ khi chuyển từ Manchester City sang khoác áo Dortmund, Jadon Sancho đã ghi được tới 9 bàn thắng, cùng với 15 đường chuyền thành bàn.

Với phong độ ấn tượng cùng với tài năng chói sáng, Jadon Sancho là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý của các ông lớn, trong đó phải kể đến là Man United. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford vẫn đang gấp rút tìm kiếm một cầu thủ có thể chơi tốt ở bên cạnh, và để đẩy nhanh thương vụ này BLĐ Quỷ Đỏ đã duyệt chi 100 triệu bảng nhằm thuyết phục Dortmund nhả người.

Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi đích thân giám đốc thể thao của Dortmund là Michael Zorc mới đây đã lên tiếng khẳng định tương lai của Jadon Sancho:

Sẽ không có chuyện Jadon Sancho rời Dortmund vào hè này. Hiện tại tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào về Jadon. Tôi có thể chắc chắn rằng kể cả các câu lạc bộ lớn cũng sẽ không dễ dàng gì chiêu mộ được cậu ấy. Chúng tôi đã lên sẵn kế hoạch cho Jadon Sancho vào mùa giải tới và đương nhiên sẽ không có chuyện chúng tôi để cậu ấy ra đi.

Tôi hiểu các CLB lớn đang nhòm ngó và rất nỗ lực để tiếp cận cậu ấy. Nhưng điều này cũng là đương nhiên bởi Jadon Sancho là một cầu thủ tài năng. Tôi cũng hiểu rằng Sancho sẽ không thể giải nghệ ở Dortmund vì cậu ấy còn có giấc mơ riêng, nhưng ở thời điểm hiện tại không phải là thời điểm thích hợp để Sancho rời đi. Chúng tôi sẽ giữ cậu ấy ở lại bằng mọi giá”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71