Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 10/02/2015 09:27 (GMT+7)

Blackburn vs Rotherham, 02h45 ngày 11/02: Khó nạt tân binh

Blackburn vs Rotherham, 02h45 ngày 11/02: Khó nạt tân binh

Blackburn mùa này vẫn là tập thể thiếu sức sống nên việc đánh bại Rotherham đang khát điểm lúc này là chuyện không hề đơn giản như trên lý thuyết.

 


Trên lý thuyết, Blackburn là tên tuổi đáng được tôn trọng tại giải Hạng Nhất và đội chủ nhà cũng hơn hẳn về nhiều mặt so với tân binh Rotherham. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy khả năng giữ lại 3 điểm của Hoa hồng thực sự mong manh khi mà sự ổn định của họ vẫn là cái gì đó quá xa xỉ.






Tính ở 7 vòng gần nhất, Blackburn chỉ thắng được duy nhất 1 trận trước Fulham cũng đang trong cơn bĩ cực còn lại đều hòa và thua dù gặp những đối thủ chiếu dưới hoặc ngang bằng về thực lực. Con số trận thắng bằng đúng số lần thất bại (10 trận) đủ cho thấy đội chủ nhà không phải địa chỉ đáng tin cậy. Cũng vì phong độ phập phù suốt từ đầu mùa nên Blackburn vẫn chưa thể chen chân vào nhóm có khả năng thăng hạng.


 


Trong khi đó, dẫu là tân binh nhưng Rotherham đang cho thấy khả năng thích nghi khá tốt và tự vươn lên một cách mạnh mẽ. Liên tiếp 3 vòng gần đây đều bất bại dù gặp những đội chiếu trên như Ipswich là minh chứng rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, Rotherham còn có lợi thế so với chủ nhà về mặt tinh thần và thể lực khi không phải tham dự FA Cup (đã bị loại từ vòng 3).




NHẬN ĐỊNH: 1-1




Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com