BIẾN LỚN tại PSG: Verratti tính đường nổi loạn!

BIẾN LỚN tại PSG: Verratti tính đường nổi loạn! 1
  • 18:30 - 22/06/2017

 

Marco Verratti, mục tiêu số 1 của Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 đang tính đường nổi loạn. Đó là tiết lộ của L’Équipe, tờ báo thể thao hàng ngày của Pháp số ra hôm nay (22/06).


L’Équipe cho hay: Verratti đã liên lạc với người đại diện và luật sư, để tham khảo về các tình huống sẽ xảy ra, một khi cầu thủ ‘từ chối hội quân cùng PSG giai đoạn tiền mùa giải’. Động thái mà nếu Verratti thực hiện, sẽ khiến CLB nước Pháp phải ngồi vào bàn đàm phán với Barcelona.


Verratti, có hợp đồng với Paris Saint-Germain đến 30/06/2021, luôn bị CLB nước Pháp từ chối khả năng ra đi. Với tham vọng và tiềm lực tài chính của mình, PSG không muốn mất ngôi sao sáng nhất.


Ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc, theo các nguồn tin từ báo chí Pháp, tiền vệ 24 tuổi người Italia đã yêu cầu ra đi, sau khi gã nhà giàu nước Pháp liên tiếp thất bại ở đấu trường Champions League, cộng với việc Barca ra sức chèo kéo.

 


Barcelona sẽ làm một cuộc cách mạng nhân sự Hè này, và tiền vệ của PSG sẽ là nhân tố trung tâm. Thậm chí cả hai tiền vệ trưởng thành từ lò La Masia – Xavi và Iniesta đều cho rằng Verratti sẽ là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho hàng tiền vệ Barca.


Sau Xavi lẫn Iniesta, đã có giả thuyết Messi đóng vai trò ‘nhà thương thuyết’. Có thông tin, Verratti chính là cầu thủ Messi yêu cầu Barca đem về.

Bình Luận

uwin71