Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Sunday, 11/08/2019 16:17 (GMT+7)

Bị xã hội đen đe dọa, Oezil và Kolasinac vắng mặt trận gặp Newcastle

Bị xã hội đen đe dọa, Oezil và Kolasinac vắng mặt trận gặp Newcastle

Dư âm vụ cướp vào ngày 25/7 vẫn còn ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của Mesut Oezil và Sead Kolasinac. Bộ đôi này vẫn bị thế giới ngầm đe dọa và sẽ không thể tham dự trận đấu tới của Arsenal gặp Newcastle.

Vào ngày 25/7, một camera an ninh đã cho thấy cảnh Oezil và Kolasinac bị tấn công bởi 2 tên côn đồ dùng dao. Oezil cuống cuồng chui vào trong xe ô tô trong khi Kolasinac có võ nên đã đuổi đi 2 tên cướp. Bộ đôi cầu thủ của Arsenal vẫn lành lặn và không bị lấy đi bất cứ thứ gì. Tuy vậy, dư âm của vụ cướp này vẫn ảnh hưởng rất lớn tới Oezil và Kolasinac.


Theo tờ The Sun của Anh, bộ đôi của Arsenal đã bị cuốn vào một cuộc chiến băng đảng ở phía bắc London. Một băng đảng xuất thân từ Đông Âu đã gửi nhiều lời đe dọa hơn nữa tới Oezil và Kolasinac. Theo đó, ban đầu những tên cướp chỉ muốn lấy đồng đồ của các cầu thủ nhưng giờ chuyển sang “muốn lấy tất cả mọi thứ”.


Oezil và Kolasinac đang bị đe dọa bởi xã hội đen

Tình hình nghiêm trọng tới mức Oezil và Kolasinac được bảo vệ bởi cảnh sát 24/24. Điều này đã ảnh hưởng tới cuộc sống và lịch trình thi đấu của bộ đôi cầu thủ. Oezil và Kolasinac sẽ không thể góp mặt trong trận ra quân Ngoại hạng Anh 2019/20 của Arsenal gặp Newcastle.


Phía Arsenal thông báo: “Oezil và Kolasinac sẽ không nằm trong đội hình của chúng tôi gặp Newcastle, bởi lẽ sự cố an ninh vẫn đang được điều tra bởi cảnh sát. Quyền lợi của cầu thủ và gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu của CLB. Chúng tôi đang liên lạc với cảnh sát để hỗ trợ cầu thủ và gia đình. CLB mong được chào đón Oezil và Kolasinac trở lại càng sớm càng tốt”.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88