Bị mẹ chồng tương lai phản đối, bồ Ronaldo đáp trả bằng ‘mưu hèn kế bẩn’?

Bị mẹ chồng tương lai phản đối, bồ Ronaldo đáp trả bằng 'mưu hèn kế bẩn'? 1
  • 11:43 - 27/08/2018

Georgina Rodriguez rất được lòng gia đình của siêu sao Cristiano Ronaldo bởi tính hiền lành và đảm đang của cô. Một tay người đẹp này đã lo chu toàn cho các con của CR7 để anh có thể an tâm tập trung đá bóng. Thậm chí mẹ của Ronaldo, bà Dolores cũng từng nhận cô nàng làm “con dâu tương lai.”

ronaldo-1-1756

Gia đình CR7 đang sống biệt lặp với anh.

Nhưng có lẽ một Georgina hiền lành ngày xưa đã không còn nữa. Khi yêu thủ quân của tuyển Bồ Đào Nha, mọi danh vọng, tiền bạc cô đều có. Thậm chí với danh tiếng hiện tại, người mẫu này rất đắt show quảng cáo thời trang. Hiện tại đang dấy lên tin đồn rằng mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu không được hoà thuận trong gia đình Ronaldo.

Mẹ của anh không thích Georgina vì cô quá tham việc mà bỏ bê gia đình. Nhưng còn một lý do khác khiến bà không thích nàng này vì người đẹp đang ngấm ngầm chia rẽ gia đình siêu sao Juventus. Từ khi chuyển từ Madrid sang Turin, Georgina hết mực đòi CR7 thuê căn biệt thự kép trên ngọn đồi nhằm thấy toàn cảnh thành phố.

Nhưng đó chỉ là lý do phụ, giới truyền thông đang kháo nhau rằng cô đã nhắm vào vị thế của căn nhà này. Thiết kế của biệt thự có hai căn tách biệt và được nối với nhau bằng cầu đi qua. Điều này chứng tỏ mẹ và gia đình của Ronaldo sẽ ở một bên và cặp đôi của Georgina sẽ sống độc lập tại căn còn lại.

Cô đang tách biệt mẹ con CR7 nhằm mục đích thâu tóm quyền lực và muốn người yêu chỉ nghe lời mình chăng?

 

Bình Luận

uwin71