Bí mật thú vị về các ‘siêu cò’ ở El Clasico

Bí mật thú vị về các ‘siêu cò’ ở El Clasico 1
  • 10:46 - 21/11/2015

 

Rạng sáng Chủ Nhật tới, trận El Clasico lượt đi La Liga mùa giải 2015/16 giữa Real Madrid và Barcelona sẽ diễn ra ở Bernabeu. Từ vài tuần trước, nó đã trở nên rất nóng với những câu chuyện bên lề hấp dẫn. Giờ đây, khi mà thời khắc quyết chiến càng đến gần, người hâm mộ khắp 5 châu lại càng háo hức. Theo tiết lộ từ El Mundo, sẽ có khoảng 400 triệu người theo dõi trực tiếp trận El Clasico lần thứ 230 và hàng triệu người khác cập nhật thông tin qua những phương tiện khác nhau.

 

Theo danh sách đăng ký gửi lên ban tổ chức, Real Madrid và Barcelona sẽ mang tới trận El Clasico tổng cộng 47 cầu thủ đến từ 9 quốc gia khác nhau. Ngoài tài năng, sự nổi tiếng và cả giá trị chuyển nhượng cao chót vót, các cầu thủ hai bên còn mang tới sự thú vị từ những người đại diện của mình. Có người được mệnh danh là “siêu cò”, điển hình như Jorge Mendes, lại có người nổi tiếng nhờ gắn bó lâu dài với các thân chủ, thậm chí có những đại diện còn liên quan trực tiếp tới khách hàng của mình, đại để như mối quan hệ cha con, anh em hay vợ chồng…

Hãy bắt đầu với nhân vật đầu tiên, có liên quan tới cả hai bên, đó là Gines Carvajal. Ông là đại diện của Dani Carvajal, Jese Rodriguez, Lucas Vazquez, Denis Cheryshev bên phía Real Madrid và Sandro của Barcelona. Nhiều người đặt câu hỏi: Gines Carvajal có máu mủ gì với Dani Carvajal không? Thực tế thì không. Hai người chỉ cùng họ, chứ chẳng có quan hệ gì khác. Gines là một người đại diện có tiếng và quyền lực của ông trong giới bóng đá có lẽ chỉ sau Jorge Mendes – người chi phối trực tiếp tới sự nghiệp của Pepe, James Rodriguez và Cristiano Ronaldo.


Trong khi đó, một số người đại diện khác thì lại nổi danh vì gắn bó lâu dài với thân chủ của mình. Manuel Garcia Quilon nắm vai trò quản lý cho Alvaro Arbeloa trong suốt hơn 10 năm qua. Karim Benzema và Raphael Varane đã gắn bó với “tay cò” đồng hương Karim Djaziri kể từ khi họ còn thi đấu ở Pháp. Gerard Pique cũng đã có một mối quan hệ lâu dài cùng Arturo Canales…


Một chi tiết thú vị là có nhiều người đại diện lại vốn là người thântrong gia đình. Neymar, Lionel Messi, Rafinha của Barcelona đều chọn cha mình làm người môi giới. Tương tự là Isco bên phía Real Madrid. Rene Ramos không chỉ làm đại diện cho anh trai Sergio Ramos, mà còn quản lý cả Marcelo. Dani Alves thì giao quyền đàm phán các hợp đồng cho cô vợ cũ Dinorah Santa Ana. Trong khi đó, Pere Guardiola, người đại diện của Andres Iniesta và Luis Suarez, thì lại vốn là anh trai của HLV Pep Guardiola.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71