Bị loại khỏi chuyến đi Đức, Martial trên đường rời M.U

Bị loại khỏi chuyến đi Đức, Martial trên đường rời M.U 1
  • 14:05 - 05/08/2018

Các cầu thủ Man United vừa lên chuyến bay sang Đức đá giao hữu với Bayern Munich vào đêm nay. Đây là trận giao hữu cuối cùng của Quỷ đỏ hè này trước khi bước vào mùa giải 2018/19.
Anthony-Martial-999148
Rất nhiều cầu thủ Man United sang Đức đá giao hữu với Bayern nhưng không có Martial. Theo phóng viên của Daily Mail, họ không thấy Martial lên chuyến bay sang Munich.

Nguồn tin nói trên và tờ Express khẳng định, Martial bị Jose Mourinho loại khỏi thành phần đá giao hữu với Hùm xám. Động thái của Jose Mourinho cho thấy, Martial có thể rời Old Trafford trong những ngày tới của kì chuyển nhượng.

Khả năng Martial ra đi hoàn toàn có thể xảy ra khi theo đồn thổi của báo chí Anh vào hôm nay, Martial sẽ gia nhập Chelsea vì The Blues đã đồng ý đổi Willian cho M.U lấy chân sút người Pháp này.

Trong khi Martial không hạnh phúc ở Man United thì Willian đang rất muốn rời Chelsea. Martial vừa trở lại Manchester sau khi tự ý về Paris thăm vợ đẻ. Trước đó, Martial đã rời tour du đấu của MU ở Mỹ mà không xin phép Mourinho nên bị phạt 180 nghìn bảng. 

Bình Luận

uwin71