Bị Klopp ‘báo tin’ lúc 3h sáng, Sir Alex có phản ứng ‘lạ’ khiến tất cả ngả mũ thán phục!

Bị Klopp 'báo tin' lúc 3h sáng, Sir Alex có phản ứng 'lạ' khiến tất cả ngả mũ thán phục! 1
  • 09:15 - 28/07/2020

Vào ngày mà Liverpool chính thức đăng quang, Klopp đã đánh thức Sir Alex vào lúc 3 rưỡi sáng bằng một cuộc gọi báo tin. Là biểu tượng Man United, từng có nhiều năm kình địch với Liverpool và nổi tiếng nóng tính, nhưng Sir Alex lại không tỏ ra bực tức trước hành động đường đột trên.

Trái lại, vị cựu chiến lược gia người Scotland lại có những phản hồi đầy lịch sự trong một phát biểu mới đây: “Siêu phàm. Đó là những gì tôi mô tả về hành trình 16 năm trở lại Premier League của Leeds và 30 năm để giành chức vô địch Anh của Liverpool. Cả 2 đều xứng đáng với những chiến tích đó. Những gì mà họ thể hiện đều rất đáng khâm phục.

Với riêng Klopp, tôi sẽ tha thứ cho cậu ấy về cuộc gọi báo tin Liverpool vô địch lúc 3 rưỡi sáng. Nói cho cùng, cậu ấy xứng đáng có được chiếc cúp. Cậu ấy đã làm rất tốt”.

Gọi điện lúc 3 rưỡi sáng để báo tin Liverpool vô địch, Klopp nhận phản hồi bất ngờ từ Sir Alex - Ảnh 1.

Sir Alex cũng là người công bố Klopp đạt giải HLV của năm do Hiệp hội HLV các giải đấu tại Anh bầu chọn.

Từ 3 năm trước, thời điểm Liverpool vẫn còn chưa giành được danh hiệu nào cùng Klopp, Sir Alex đã tiên đoán được những điều đặc biệt sắp diễn ra. Ông cho rằng Klopp đã xây dựng được đội bóng mang cá tính của mình và đủ sức bỏ Man United lại phía sau.

Và thực tế đã diễn ra đúng như dự đoán của Ngài “Máy sấy tóc”. Trong vòng hơn một năm, Liverpool dưới tay Klopp vô địch cả Champions League lẫn Premier League và đang hướng tới những chiến tích kỳ vĩ khác trong tương lai.

 

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71