Bị đối thủ triệt hạ, Hazard phản ứng cực chất khiến mọi CĐV Chelsea tan chảy

Bị đối thủ triệt hạ, Hazard phản ứng cực chất khiến mọi CĐV Chelsea tan chảy 1
  • 13:40 - 28/08/2018

Có thể nói rằng, Eden Hazard là một trong những ngôi kĩ thuật bậc nhất tại Premier League hiện tại, tiền vệ này có khả năng giữ bóng, kiểm soát bóng, phân phối cực tốt. Vì thế, ngôi sao người Bỉ luôn là đích đến của những pha bóng triệt hạ, không ít lần, Hazard đau đớn nằm sân vì bị đối thủ phạm lỗi.

Hazard-06418000001

 

Chia sẻ về vấn đề  này, Eden Hazard thẳng thắn trả lời:

“Ngoại hạng Anh luôn là như vậy. Nhưng tôi không có gì để phàn nàn về việc bị phạm lỗi cả. Tôi cố gắng làm việc của mình và khi bạn có bóng, bạn phải chấp nhận bị đối phương xoạc bóng, tắc bóng và kể cả triệt hạ”.

Hazard-0641000001

 

“Tôi cảm thấy mệt mỏi sau trận gặp Newcastle, nhưng tôi hạnh phúc với kết quả và bàn thắng mà mình ghi được. Khi giành chiến thắng, bạn sẽ quên đi những mệt mỏi. Giờ đây, tôi có một tuần nghỉ ngơi và sẵn sàng cho trận đấu tiếp theo”.

Chelsea đang có 3 chiến thắng liên tiếp tại Premier League mùa này, và Eden Hazard mong The Blues tiếp tục giữ đà chiến thắng:

“Chúng tôi cần giữ đà này. Chelsea muốn đứng đầu vào cuối mùa giải và giành ngôi vô địch. Mặc dù mùa giải mới bắt đầu nhưng sự tự tin đang đến”.

Bình Luận

uwin71