Bị đổ tội ‘5 lần 7 lượt’, Công Phượng cuối cùng cũng được minh oan!

Bị đổ tội ‘5 lần 7 lượt’, Công Phượng cuối cùng cũng được minh oan! 1
  • 17:31 - 22/07/2020

Khi còn thi đấu cho Incheon United của Hàn Quốc, Công Phượng liên tục bị chỉ trích là vô hại khiến đội nhà thua trận. Để rồi, anh phải ra đi trong cay đắng.

Nhớ lại mùa giải năm ngoái, khi Incheon United thi đấu bết bát, NHM đội bóng này cùng truyền thông Hàn Quốc đã liên tục chỉ trích Công Phượng, anh từng bị coi là một trong các nguyên nhân khiến Incheon sa sút không phanh. Đa số CĐV xứ sở kim chi nhận xét tiền đạo sinh năm 1995 là bản hợp đồng thất bại, chỉ mang tính thương mại.

Bị đổ tội ‘5 lần 7 lượt’, Công Phượng cuối cùng cũng được minh oan! 2

Khi còn thi đấu cho Incheon United của Hàn Quốc, Công Phượng liên tục bị chỉ trích là vô hại khiến đội nhà thua trận. Để rồi, anh phải ra đi trong cay đắng

Tuy nhiên, nếu những ai theo dõi cách mà Incheon United thi đấu, có thể thấy rõ sự yếu kém của ban lãnh đạo cũng như HLV. Công Phượng được ra sân nhưng anh liên tục bị rơi tình trạng đói bóng. Vì thế, anh chẳng có cơ hội để thể hiện bản thân. Không rõ là bởi HLV yêu cầu ít chuyền bóng cho Công Phương hay bởi đồng đội có phần xa lánh ngôi sao xứ Nghệ, nhưng công bằng mà nói thì những ngày tháng Công Phượng ở Incheon United là sự bất công, lạnh nhạt.

Sau đó, Công Phượng đã bị ép phải rời đi, cho đến bây giờ Incheon United vẫn thể hiện bộ mặt yếu kém. Cụ thể, sau 12 vòng đấu, Incheon United đang xếp cuối bảng với vỏn vẹn 4 điểm trong tay. Họ chưa có nổi 1 chiến thắng và hàng công tệ đến mức chỉ ghi vỏn vẹn 6 bàn thắng. Trong đó, tiền đạo chủ lực Mugosa đóng góp 2 bàn.

Bị đổ tội ‘5 lần 7 lượt’, Công Phượng cuối cùng cũng được minh oan! 3

Nhớ lại mùa giải năm ngoái, khi Incheon United thi đấu bết bát, NHM đội bóng này cùng truyền thông Hàn Quốc đã liên tục chỉ trích Công Phượng, anh từng bị coi là một trong các nguyên nhân khiến Incheon sa sút không phanh

Khi mà K-League 2020 đã quyết định rút từ 38 vòng đấu xuống còn 27 vòng, khả năng Incheon United xuống hạng sẽ cao hơn rất nhiều. Việc Incheon United thê thảm như vậy cũng có cái hay, nhất là đối với những fan của Công Phượng khi cuối cùng tiền đạo xứ Nghệ cũng được giải oan. Bây giờ, Incheon United thất bại, họ sẽ không có ai để đem ra đỡ đạn, như cái cách làm với Công Phượng ngày trước.

 

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71