Bị Barca tống cổ, Suarez quay lại tố ngược đội bóng cũ

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi
  • 07:21 - 10/10/2020

Để sở hữu một tiền đạo đẳng cấp như Suarez, Atletico chỉ tiêu tốn khoản tiền 6 triệu euro sau khi đội chủ quản Barca tuyên bố chân sút người Uruguay không có tương lai tại sân Nou Camp.

Trong 6 năm ở câu lạc bộ, Suarez đã giúp Barcelona giành được 4 chức vô địch La Liga cũng như danh hiệu Champions League trong mùa giải đầu tiên của mình tại đội bóng xứ Catalan.

Suarez cũng hình thành một mối quan hệ tình bạn chặt chẽ với Messi cả trong và ngoài sân cỏ. Và cầu thủ 33 tuổi cảm thấy tình bạn giữa mình và siêu sao người Argentina là nguyên nhân chính khiến BLĐ Barca đưa ra quyết định thanh lý hợp đồng.

Chia sẻ với ESPN, Suarez nói: “Tôi nghĩ họ muốn loại bỏ tôi khỏi đội bóng của Messi. Có lẽ điều đó khiến họ khó chịu, vì tôi có mối quan hệ tốt với Leo. Có lẽ họ không muốn anh ấy ở bên tôi nhiều như vậy”.

Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi
Suarez tố Barca bán anh là vì chơi thân với Messi

“Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy bất kỳ lý do nào để nghĩ rằng mối quan hệ của chúng tôi sẽ gây hại cho Barca. Chúng tôi liên tục tìm thấy nhau trên sân, nhưng vì lợi ích của toàn đội, có lẽ họ muốn anh ấy chơi với nhiều đồng đội hơn.

Điều đó có thể liên quan đến chuyện tôi phải ra đi. Tôi không thể tìm thấy lý do nào khác, họ muốn tách chúng tôi ra bởi vì chúng tôi rất hợp nhau trên sân”, chân sút người Uruguay nói thêm.

Suarez cũng cảm thấy rằng Barcelona lẽ ra nên cho phép Messi ra đi sau khi cầu thủ này thổ lộ mong muốn này vào cuối mùa giải trước. Suarez nói: “Họ nên tôn trọng quyết định ra đi của anh ấy”.

“Có thể có khả năng anh ấy thi đấu cho một câu lạc bộ khác. Nhưng nếu anh ấy cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi có một ban lãnh đạo mới đến, anh ấy sẽ muốn ở lại câu lạc bộ. Là một người bạn, tôi sẽ rất vui nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp với anh ấy ở Barca”, Suarez kết luận.

Bình Luận

uwin71