Benzema lại dính scandal mới

Benzema lại dính scandal mới 1
  • 08:07 - 24/11/2015

 

Số là sau khi đoạn cuối trong bài quốc ca Pháp La Marseillaise kết thúc trong lúc các cầu thủ tưởng nhớ các nạn nhân xấu số thiệt mạng trong vụ khủng bố đẫm máu tấn công Paris hôm 13/11 trước thềm trận “Siêu kinh điển”, tiền đạo Benzema đã quay ra sau lưng và phun nước bọt xuống sân. Hành động này nhanh chóng bị “soi” bởi rất nhiều ánh mắt trên toàn thế giới, trong đó có cả những nhà chính trị Pháp. Lập tức, một làn sóng phản đối Benzema xuất hiện.

Theo đó, người ta cáo buộc chân sút của Real Madrid thiếu tôn trọng bài quốc ca Pháp. Lập tức, một thành viên của Đảng Cộng hòa (do cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy dẫn đầu) có tên Nadine Morano đã phản ứng dữ dội và cho rằng Benzema nên bị cấm lên tuyển Pháp. Song, cũng có quan điểm cho rằng việc cầu thủ phun nước bọt trên sân là điều rất bình thường và có thể hành động của Benzema chỉ vô tình xuất hiện không đúng thời điểm.


Thời gian qua, Benzema liên tục dính vào những vụ rắc rối ngoài sân cỏ. Từ việc bị cảnh sát bắt vì điều khiển phương tiện giao thông trong lúc không có bằng lái, đến tống tiền Mathieu Valbuena bằng clip sex và giờ là thiếu tôn trọng quốc ca Pháp.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71