Benzema được chọn làm đội phó của Real Madrid mùa tới

Benzema được chọn làm đội phó của Real Madrid mùa tới 1
  • 08:43 - 24/06/2017

 

Sau khi Pepe kết thúc hợp đồng với Real Madrid, vị trí đội trưởng thứ 4 của câu lạc bộ đã bị bỏ trống. Không mất nhiều thời gian, ban lãnh đạo đội bóng Hoàng gia đã quyết định chọn Karim Benzema là cầu thủ sẽ kế thừa vị trí mà trung vệ người Bồ Đào Nha để lại.

 

Theo đó, anh sẽ là sự lựa chọn thứ 4 cho vị trí đội trưởng của Real Madrid, sau Sergio Ramos, Marcelo và Cristiano Ronaldo.


Ramos-00090900

Được biết, thứ tự ưu tiên đeo băng thủ quân Real Madrid được phân chia theo số năm cống hiến. Trong đội hình hiện nay, Sergio Ramos chính là cầu thủ có thâm niên nhất: 12 mùa giải. Trong khi đó Marcelo là 11 mùa, còn lại Ronaldo cùng Benzema là 8 mùa.


Tuy nhiên, do Ronaldo đã từng có quãng thời gian đeo băng thủ quân của Kền kền nên Cr7 sẽ được ưu tiên trở thành đội phó thứ 2. Vì vậy, Benzema sẽ là đội phó thứ 3 của Los Blancos kể từ mùa giải tới.

Tiền đạo người Pháp vẫn đang chiếm được niềm tin của huấn luyện viên trưởng Zinedine Zidane. Cách đây vài ngày, đích thân Zidane đã lên tiếng khẳng định Benzema không phải để bán và ông không muốn tìm kiếm bất kì ai thay thế vị trí của tiền đạo này trong đội hình của Real Madrid mùa tới.

Bình Luận

uwin71