Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Wednesday, 21/11/2018 09:11 (GMT+7)

Bênh học trò, thầy Park làm cả điều này với HLV của Myanmar

Bênh học trò, thầy Park làm cả điều này với HLV của Myanmar

​Huấn luyện viên Park Hang-Seo đã cự cãi quyết liệt với huấn luyện viên Myanmar Antoine Hey và thậm chí là không bắt tay ông này sau trận đấu bảng A của AFF Cup hôm 20/11 vừa qua.

Nguyên nhân cho việc cãi vã giữa thuyền trưởng hai bên này xảy ra ở cuối hiệp một khi mà Công Phượng và ngôi sao lớn nhất bên phía đội chủ nhà va chạm khá mạnh.


Mặc cho cả hai cầu thủ đều đã bắt tay nhau làm hòa một cách rất chuyên nghiệp nhưng ông Hey vẫn lớn tiếng nạt nộ Công Phượng và yêu cầu trọng tài rút thẻ với tiền đạo của tuyển Việt Nam (hình ảnh của VnExpress).


ĐTQG


 


Ông Park bất bình và nóng mặt khi học trò bị gây áp lực nên đã thể hiện sự khó chịu với nhà cầm quân người Đức. Đôi bên khá căng thẳng trong giây lát trước khi tách ra bởi trọng tài thứ Tư.


ĐTQG VN


ĐTQG VN


Căng thẳng giữa đôi bên có vẻ như vẫn còn kéo dài trong hiệp hai, bằng chứng cụ thể là huấn luyện viên người Hàn Quốc Park Hang-Seo đã chẳng bắt tay với đồng nghiệp sau khi trận cầu kết thúc trong tỉ số hòa 0-0.Ông Park có lý do để bực mình vì bên kia chiến tuyến, ông Hey có vẻ như đã lệnh cho các học trò thi triển lối đá ‘chém đinh chặt sắt’ và nhiều lần khiến cầu thủ của tuyển Việt Nam nằm sân. Ngoài ra còn có cả những quyết định bất lợi cho đội tuyển của chúng ta mà trong đó có pha ghi bàn bị từ chối của Văn Toàn ở phút 77.


Ông Hey qua đến tận phía tuyển Việt Nam để bắt tay sau trận, các cầu thủ và thành viên ban kỹ thuật vẫn vui vẻ với ông này, nhưng ông Park thì nhất quyết không muốn chạm tay với đồng nghiệp.


ĐTQG VN


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin