Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Sunday, 22/05/2016 11:11 (GMT+7)

Bayern vô địch, Pep ôm mặt khóc rưng rức

Bayern vô địch, Pep ôm mặt khóc rưng rức

Nhà cầm quân Tây Ban Nha, Pep Guardiola đã khóc rưng rức sau khi chứng kiến học trò đánh bại Dortmund để giành chức VĐ Cúp QG Đức.

 


Không khó hiểu cho cảm xúc của Pep Guardiola bởi cuộc đối đầu Dortmund đêm qua là trận đấu cuối cùng của nhà cầm quân người TBN này với Bayern Munich.Pep Guardiola đã bật khóc sau khi Bayern hạ Dortmund ở loạt luân lưu 11m và dành cho đội bóng Đức những lời lẽ rất tốt đẹp sau trận.“Tôi đã trải qua thời gian làm việc tuyệt vời ở đây”, Pep Guardiola mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn.“Tôi chỉ chúc Bayern những điều tốt đẹp nhất trong tương lai. Tôi rất hài lòng khi tôi kết thúc theo cách này. Tôi rất vui. Tôi sẽ rất nhớ các cầu thủ.
Dortmund có động lực nhưng chúng tôi có động lực lớn hơn và lâu hơn. Dortmund có nhiều cơ hội nhưng chúng tôi cũng có những cơ hội riêng mình.Tất cả các cầu thủ đã mệt mỏi cuối trận và loạt sút luân lưu diễn ra rất đúng lúc”, Pep Guardiola nói tiếp.Trong 3 năm dẫn dắt Bayern, Pep Guardiola đã giành 3 chức vô địch Bundesliga và 2 ngôi quán quân Cúp QG… nhưng thất bại trong mục tiêu số 1 là giành ngôi vô địch Champions League.


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin