Bayern dùng lương siêu khủng giữ chân Guardiola

Bayern dùng lương siêu khủng giữ chân Guardiola 1
  • 15:02 - 11/11/2015

 

Theo thông tin từ tờ Mirror, Karl-Heinz Rummenigge – giám đốc điều hành của Bayern đã gửi tới Guardiola lời đề nghị gia hạn hợp đồng tới năm 2018, cùng mức lương siêu khủng 17 triệu bảng/năm, chưa kể thưởng.

Tờ Mirror cũng cho biết thêm, Pep chỉ muốn gia hạn thêm 1 năm hợp đồng để thoải mái quyết định tương lai khi mùa giải năm nay kết thúc.

Tuyên bố của cựu HLV Barca làm lãnh đội Bayern Munich trở nên sốt sắng vì dưới tài dẫn dắt của Guardiola, “Hùm xám” đang bất khả chiến bại tại Bundesliga.

Ngoài ra, các đại diện của Premier League như Man City, M.U và cả Chelsea đang rất muốn đưa vị HLV tài năng này về CLB.


“Chúng tôi đã trao đổi rất nhiều về chuyện hợp đồng của Pep tại Bayern trong những ngày qua, tôi đã biết ý định của anh ấy. Tất cả những quyết định ở thời điểm hiện tại sẽ trở nên vội vàng”, người đại diện Josep Maria Orobitg của Guardiola cho biết.


Mức lương hiện tại của Guardiola tại Bayern là 14 triệu bảng/năm. Nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, Pep sẽ trở thành HLV hưởng lương cao nhất thế giới. Theo thông tin từ đội chủ sân Allianz Arena, họ sẽ chính thức mở cuộc đàm phán về tương lai của Pep trong kỳ nghỉ đông sắp tới.


Hoàng Việt

 

Bình Luận

uwin71