Bây giờ, Benitez đã kém cả Ancelotti

Bây giờ, Benitez đã kém cả Ancelotti 1
  • 19:08 - 13/11/2015

 

Thất bại trước Sevilla cùng việc bị Barcelona bỏ tới 3 điểm trên BXH La Liga chứng minh một sự thật, Real của Benitez đang tệ hơn. So với cùng kỳ năm trước, Real của Carlo Ancelotti vượt trội về nhiều chỉ số.

 

Về mặt điểm số, HLV người Italia đã giúp CLB có 27 điểm (so với 24 hiện tại), nhiều hơn Barcelona 2 điểm, và dẫn đầu giải đấu khi đó. Tại El Clasico, họ cũng hạ đại kình địch 3-1.

Tuy nhiên, thống kê đáng lưu tâm hơn lại là… con số bàn thắng. Đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti đã ghi tới 42 bàn thắng trong giai đoạn này của mùa giải năm trước. Hơn Real – Benitez tới 16 bàn. Một con số lý giải tại sao cựu HLV Liverpool bị chỉ trích vì lối chơi phòng ngự đến như vậy.


Ở phương diện cá nhân, Cristiano Ronaldo thời điểm đó cũng nổ súng liên tù tì với 18 bàn ở La Liga, nhưng bây giờ anh chỉ có được 8 bàn. Điểm tích cực duy nhất là việc Real chỉ phải chịu thua ít hơn so với năm trước (7 với 11), nhưng rõ ràng nếu xét tương quan về số bàn thắng ghi kém hơn, các CĐV Real và chủ tịch Perez hẳn sẽ thấy phiền lòng.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71