Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

One88

sunclub

datcuoc247

Sbobet

8live

five88

Friday, 14/09/2018 02:06 (GMT+7)

Bầu Hiển TIẾT LỘ lý do không để Quang Hải xuất ngoại, chỉ ra đội bóng Quang Hải có thể gia nhập

Bầu Hiển TIẾT LỘ lý do không để Quang Hải xuất ngoại, chỉ ra đội bóng Quang Hải có thể gia nhập

Bầu Hiển, ông chủ của câu lạc bộ Hà Nội lên tiếng khẳng định rằng, tài năng trẻ của ông Quang Hải sẽ ở lại Hà Nội thay vì chuyển tới một đội bóng khác của nước ngoài.

quang_hai_bau_hien


Cách đây ít ngày, câu lạc bộ Hà Nội xác nhận rằng, Quang Hải nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ Nhật Bản, Thái Lan, Qatar và đặc biệt là một đội bóng của giải Hạng 2 Argentina, đội bóng của Nam Mỹ này thậm chí còn sẵn sàng chi 3,5 triệu euro (gần 100 tỷ VNĐ) để mua đứt Quang Hải. Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Hà Nội đã từ chối với mong muốn níu chân tiền vệ tài năng này.quang_hai_bau_hien


Và Bầu Hiển, người đang đầu tư rất nhiều cho CLB Hà Nội khẳng định:


“Vừa rồi, nhiều đội có đặt vấn đề mời Quang Hải sang thi đấu nhưng tôi nghĩ rằng thời điểm này, độ tuổi này chưa phải lúc thích hợp cho Quang Hải. Quang Hải cần sự học hỏi, khẳng định mình trong 2 tới 3 năm nữa. Đó mới là thời điểm thích hợp để Quang Hải tới những đội bóng hàng đầu châu Á”.Không chỉ có vậy, Bầu Hiển còn khẳng định rằng, nếu Man City ngỏ lời, ông sẽ để Quang Hải gia nhập đội bóng của nước Anh:


“Không chỉ Quang Hải, Man City đưa cup vô địch tới Việt Nam cho thấy mong muốn cầu thủ Việt Nam sẽ luôn có ước mơ, có niềm tin trở thành nhà vô địch. Với riêng Quang Hải, nếu trong vòng 2 tới 3 năm nữa, Man City nói riêng và bóng đá Anh nói chung quan tâm, mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ”.


“Đây cũng là tạo điều kiện cho cầu thủ Việt Nam được sang học hỏi, thi đấu ở môi trường chuyên nghiệp của bóng đá Anh. Nếu Quang Hải đi được, đó sẽ là tấm gương cho các cầu thủ bóng đá trẻ Việt Nam noi theo”.


Tắt QC

bong99

one88

lucky88
Loading...
Tin nên đọc
Cùng chuyên mục
Tắt QC

oppabet

Tắt QC

K8

Tắt QC sunwin
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC sunwin