Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

sunclub

datcuoc247

8live

vwin010

five88

Tuesday, 06/11/2018 10:13 (GMT+7)

Barcelona vẫn rất mạnh dù không có Messi

Barcelona vẫn rất mạnh dù không có Messi

Tiền vệ Sergi Roberto của Barcelona khẳng định rằng ngay cả khi Barcelona thid đấu thiếu vắng Messi thì họ vẫn là một nỗi ám ảnh với các đội bóng khác

Chấn thương của siêu sao người Argentina đã gần như hồi phục hoàn toàn, thậm chí Lionel Messi cũng sẽ góp mặt trong chuyến hành quân đến Italya khi Barca có trận đối đầu với Inter Milan trong khuôn khổ UEFA Champions League.


Trong một buổi phỏng vấn gần đây nhất, tiền vệ Sergi Roberto phát biểu đầy tự hào về đội bóng xứ Catalan và khẳng định rằng ngay cả khi không có sự phục vụ của Leo, thì Barca vẫn cực kỳ mạnh mẽ.


“Không có Messi trong đội hình chúng tôi mất đi một phần sức mạnh, nhưng so với các đội bóng khác Barca vẫn cực kỳ mạnh”, Sergi Roberto trả lời họp báo.


“Leo rất hạnh phúc khi trở lại tập luyện cùng cả đội và thật may mắn cho chúng tôi vì anh ấy đã có thể trở lại”.


“Chúng tôi đã rất sợ hãi khi anh ấy phải nghỉ thi đấu, nhưng thật tuyệt là chúng tôi đã xem điều đó là bình thường và vẫn thi đấu rất tốt”.


“Chúng tôi đã giành rất nhiều chiến thắng ngay cả khi không có anh ấy trong đôi hình, tôi không biết nếu có anh ấy thì kết quả sẽ tuyệt thế nào nữa, nhưng hơn bao giờ hết chúng tôi rất vui vì anh ấy đã trở lại.


Barcelona sẽ có chuyến hành quân đến sân nhà của Inter Milan trong khuôn khổ UEFA Champions League, trước thềm trận đấu Sergi Roberto cũng có một vài suy nghĩ về trận đấu này


Đối đầu với Inter Milan là một thử thách không hề dễ dàng đối với chúng tôi, có thể chúng tôi sẽ vận hành trận đấu như trận El Clasico với Real Madrid. Nếu chúng tôi giành chiến thắng thì chúng tôi sẽ chắc chắn giữ vị trí đầu bảng, đương nhiên chúng tôi muốn giành kết quả tốt nhất”.


“Trong một vài mùa giải gần đây chúng tôi đã gặp đôi chút khó khăn khi thi đấu trên sân khách, nhưng trên sân Wembley của Tottenham, chúng tôi đã chơi rất tốt, và chúng tôi muốn làm lại điều này thêm một lần nữa”.Tắt QC

bong99

http://cacuoc247.com/
one88
sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

one88

Tắt QC lucky88
Tắt QC sunwin
Tắt QC
Tắt QC sunwin